[0-2 tuổi] Phát triển trí não sớm cho trẻ - Thổi phù hết đau | ADCBookiz – Sách thiếu nhi | Sách giáo dục | Sách cha mẹ
  • ADC – Đơn vị xuất sắc của NXB Giáo dục Việt Nam
  • Giải thưởng Sách hay – Sách đẹp
  • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
20% [0-2 tuổi] Phát triển trí não sớm cho trẻ - Thổi phù hết đau
[0-2 tuổi] Phát triển trí não sớm cho trẻ - Thổi phù hết đau
Giá bìa: 59.000 đ
Giá ưu đãi: 47.200 đ
Tiết kiệm: 11.800 đ
-+

Cuốn sách “Thổi phù hết đau" là 1 trong 5 cuốn sách thuộc bộ “Phát triển trí não sớm cho trẻ từ 0 – 2 tuổi” được mua bản quyền từ NXB nổi tiếng Kyowon Hàn Quốc.

Khoảng 5 năm gần đây, các phụ huynh Việt Nam ngày càng quan tâm hơn đến việc làm thế nào để con có thể phát triển trí não sớm thông qua những bộ sách hay những hoạt động trải nghiệm ngay từ khi bé chỉ vài tháng tuổi.

Với sự nghiên cứu chuyên sâu về chức năng, đặc tính, sự phát triển não bộ của trẻ giai đoạn từ 0 – 2 tuổi bộ sách đã được biên soạn giúp trẻ phát triển trí não, ngôn ngữ và trí tưởng tượng phong phú thông qua những tình huống, câu chuyện khác nhau. Bộ sách gồm 5 cuốn:

  1. Cuốn “Lăn, lăn, lăn“: Giúp bé nhận biết và làm quen với các con vật sinh sống trong rừng, đồng thời ghi nhớ vị trí và cách sử dụng quần, áo, mũ.
  2. Cuốn “Con muốn đi giày của mẹ“: Giúp bé cảm nhận được tình yêu thương trong gia đình, nhắn nhủ bé chọn đi những đôi giày phù hợp và vừa với chân bé.
  3. Cuốn “Một, hai, ba, bốn quả cà chua căng tròn“: Giúp trẻ được làm quen với số đếm từ một đến bốn và tìm hiểu quá trình phát triển của cây cà chua từ lúc gieo mầm, ra hoa, kết trái và quả chín. Đặc biệt, trang sách có những phần được cắn xén giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị khi đọc sách.
  4. Cuốn “Thổi phù hết đau“: Dạy bé biết yêu thương, quý trọng đồ chơi của mình và vui vẻ đứng dậy khi bị ngã đau.
  5. Cuốn “Kho báu của bác Lợn“: Giúp trẻ nhận biết hình dạng và màu sắc một số loại rau, củ, quả, từ đó yêu thích và có thói quen ăn ngoan.

HÃY MUA TRỌN BỘ 5 CUỐN ĐỂ BÉ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNMở