Bài học cuộc sống - Đâu chỉ có những ngôi nhà | ADCBookiz – Sách thiếu nhi | Sách giáo dục | Sách cha mẹ
  • ADC – Đơn vị xuất sắc của NXB Giáo dục Việt Nam
  • Giải thưởng Sách hay – Sách đẹp
  • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
20% Bài học cuộc sống - Đâu chỉ có những ngôi nhà
Bài học cuộc sống - Đâu chỉ có những ngôi nhà
Giá bìa: 33.000 đ
Giá ưu đãi: 26.400 đ
Tiết kiệm: 6.600 đ
-+

Cuốn sách “Đâu chỉ có những ngôi nhà” – Bài học về trách nhiệm và tinh thần cộng đồng là một trong 02 cuốn thuộc bộ sách Bài học cuộc sống.

Chẳng bao giờ là quá sớm để dạy cho các bạn nhỏ của chúng ta về những bài học cuộc sống giá trị ấy và Bài học cuộc sống là bộ sách rất ý nghĩa dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi, bộ sách dạy cho các bạn nhỏ của chúng ta biết sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng và biết nỗ lực vươn lên, chăm chỉ trong học tập.

Cuốn sách “Đâu chỉ có những ngôi nhà” – Bài học về trách nhiệm và tinh thần cộng đồng nói  rằng: “Mỗi người cần làm gì đó để nơi mình ở trở nên đẹp đẽ hơn, đặc biệt hơn, từng chút, từng chút một.  Từng chút nhỏ nhoi đó sẽ tạo nên sự khác biệt lớn lao qua mỗi ngày. "Từ khi biết quan tâm tới mọi người xung quanh, biết đóng góp những việc nho nhỏ cho khu phố nơi tớ ở, tớ thấy mình thật có ích. Tớ nghĩ bạn nhỏ nào cũng nên biết điều đó để chăm chút cho ngôi nhà, ngõ xóm hay  góc phố nơi mình sinh ra và lớn lên.” 

Cuốn sách sẽ giúp các bạn nhỏ biết sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và cộng đồng, sẽ biết cách làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa và tươi đẹp hơn bằng những việc làm rất nhỏ như không xả rác bừa bãi hay giúp đỡ người khó khăn… 

Các cuốn sách thuộc bộ sách Bài học cuộc sống:

1. “Đâu chỉ có những ngôi nhà” – Bài học về trách nhiệm và tinh thần cộng đồng

2.  “Học hành đâu có gì vất vả” – Bài học về sự nỗ lực và chăm chỉ 

HÃY MUA TRỌN BỘ 2 CUỐN ĐỂ GIÚP CON TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI SỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM VÀ BIẾT CÁCH TẠO NIỀM VUI TRONG HỌC TẬP NGAY HÔM NAY!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNMở