Bài học cuộc sống - Học hành đâu có gì vất vả | ADCBookiz – Sách thiếu nhi | Sách giáo dục | Sách cha mẹ
  • ADC – Đơn vị xuất sắc của NXB Giáo dục Việt Nam
  • Giải thưởng Sách hay – Sách đẹp
  • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
20% Bài học cuộc sống - Học hành đâu có gì vất vả
Bài học cuộc sống - Học hành đâu có gì vất vả
Giá bìa: 33.000 đ
Giá ưu đãi: 26.400 đ
Tiết kiệm: 6.600 đ
-+

Cuốn sách “Học hành đâu có gì vất vả” – Bài học về sự nỗ lực và chăm chỉ là một trong 02 cuốn thuộc bộ sách Bài học cuộc sống.

Chẳng bao giờ là quá sớm để dạy cho các bạn nhỏ của chúng ta về những bài học cuộc sống giá trị ấy và Bài học cuộc sống là bộ sách rất ý nghĩa dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi, bộ sách dạy cho các bạn nhỏ của chúng ta biết sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, cộng đồng và biết nỗ lực vươn lên, chăm chỉ trong học tập.

Cuốn sách “Học hành đâu có gì vất vả” – Bài học về sự nỗ lực và chăm chỉ kể về việc: “Học hành thật vật vả! Nào bài tập về nhà, nào bài kiểm tra, nào kế hoạch nhỏ… cứ làm hết, chúng lại “mọc ra”. Tớ không còn thời gian chơi cùng đám bạn hay xem bộ phim hoạt hình mình yêu thích… Nhưng rồi, một ngày tớ phát hiện ra bí mật: việc học chẳng vất vả chút nào mà ngược lại, còn siêu vui là đằng khác. Các bạn có muốn khám phá cùng tớ không?

Có lẽ cuốn sách đã nói được tiếng lòng của bao nhiêu bạn nhỏ về chuyện học hành. Nhưng chắc chắn khi gấp cuốn sách lại, bạn nhỏ nào cũng sẽ hồ hởi thốt lên: học hành đâu có gì vất vả. 

Các cuốn sách thuộc bộ sách Bài học cuộc sống:

1. “Đâu chỉ có những ngôi nhà” – Bài học về trách nhiệm và tinh thần cộng đồng

2.  “Học hành đâu có gì vất vả” – Bài học về sự nỗ lực và chăm chỉ 

HÃY MUA TRỌN BỘ 2 CUỐN ĐỂ GIÚP CON TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI SỐNG CÓ TRÁCH NHIỆM VÀ BIẾT CÁCH TẠO NIỀM VUI TRONG HỌC TẬP NGAY HÔM NAY!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNMở