Giúp trẻ quản lý tài chính thông minh - “Muốn” và “cần” – Cách tiêu tiền hợp lý | ADCBookiz – Sách thiếu nhi | Sách giáo dục | Sách cha mẹ
  • ADC – Đơn vị xuất sắc của NXB Giáo dục Việt Nam
  • Giải thưởng Sách hay – Sách đẹp
  • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
20% Giúp trẻ quản lý tài chính thông minh - “Muốn” và “cần” – Cách tiêu tiền hợp lý
Giúp trẻ quản lý tài chính thông minh - “Muốn” và “cần” – Cách tiêu tiền hợp lý
Giá bìa: 25.000 đ
Giá ưu đãi: 20.000 đ
Tiết kiệm: 5.000 đ
-+

Cuốn sách “Muốn” và “cần” – Cách tiêu tiền hợp lý là một trong 06 cuốn thuộc bộ sách Giúp trẻ quản lý tài chính thông minh.

Cực kỳ thú vị và thiết thực, đáp ứng mối quan tâm của các bậc cha mẹ, đón đầu xu thế giáo dục hiện đại, bộ sách rất phù hợp với trẻ từ 6 – 12 tuổi. Từng bài học “vỡ lòng” thân quen trong bộ sách này sẽ giúp trẻ có cái nhìn sâu sắc hơn về giá trị của đồng tiền và lao động, biết cách quản lý tiền hiệu quả và tổ chức cuộc sống hợp lý. Qua những nhân vật sinh động trong các tình huống đời thường quen thuộc, trẻ sẽ được làm quen với những kiến thức căn bản nhất về tiền như: Chi phí, thu nhập, tiết kiệm, mua sắm, theo dõi thu chi, cân nhắc đưa ra lựa chọn giữa nhu cầu và mong muốn,…

Cuốn “Muốn” và “cần” – Cách tiêu tiền hợp lý kể rằng: Sam muốn một chiếc xe đạp mới, ngoài ra cô bé còn muốn mua áo mưa mới và cả kem nữa. Nhưng cô bé thực sự cần bao nhiêu trong số những thứ này? Thật bất ngờ, sau khi dạo một vòng quanh thị trấn cùng bố, Sam đã khám phá ra rằng MUỐN và CẦN thực sự rất khác nhau. Cô bé đã biết cách phân biệt và ưu tiên lựa chọn những thứ mà mọi người cần phải có để tiêu tiền hợp lý. Thậm chí, cô bé còn nhắc nhở bố không nên mua nước ngọt có ga!

Một khi đã xây dựng được nền tảng tài chính vững vàng ngay từ khi còn nhỏ, trẻ có thể từng bước sở hữu Trí thông minh Tài chính (FI – Financial Intelligence) vượt trội để tự tin trở thành công dân thời đại mới.

Các cuốn sách thuộc bộ sách Giúp trẻ quản lý tài chính thông minh:

1. “Muốn” và “cần” – Cách tiêu tiền hợp lý

2.  Tự kiếm tiền không khó!

3. Vay tiền – Nên hay không?

4. Tiết kiệm tiền thật không đơn giản!

5. Theo dõi thu chi – Dễ hay khó?

6. Mua hàng với giá “hời”

HÃY MUA TRỌN BỘ 6 CUỐN ĐỂ GIÚP TRẺ XÂY DỰNG NỀN TẢNG TÀI CHÍNH VỮNG VÀNG NGAY TỪ NHỎ!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNMở