Tuyệt chiêu “cai nghiện” thiết bị công nghệ – Nào bạn ơi, ra ngoài chơi! | ADCBookiz – Sách thiếu nhi | Sách giáo dục | Sách cha mẹ
  • ADC – Đơn vị xuất sắc của NXB Giáo dục Việt Nam
  • Giải thưởng Sách hay – Sách đẹp
  • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
10% Tuyệt chiêu “cai nghiện” thiết bị công nghệ – Nào bạn ơi, ra ngoài chơi!
Tuyệt chiêu “cai nghiện” thiết bị công nghệ – Nào bạn ơi, ra ngoài chơi!
Giá bìa: 41.000 đ
Giá ưu đãi: 36.900 đ
Tiết kiệm: 4.100 đ
-+

Tuyệt chiêu “cai nghiện” thiết bị công nghệ – Nào bạn ơi, ra ngoài chơi!

Cuốn truyện Nào bạn ơi, ra ngoài chơi! là một trong hai cuốn thuộc bộ Tuyệt chiêu “cai nghiện” thiết bị công nghệ. Bộ sách gồm 02 cuốn cực kỳ thú vị sẽ gợi mở bí quyết giúp cha mẹ và con cái thành công trong việc từ bỏ thói quen “nghiền” thiết bị công nghệ!

  • Nào bạn ơi, ra ngoài chơi!: 99,9% trẻ đọc xong câu chuyện này sẽ nhận ra tác hại của thiết bị công nghệ và gật gù đồng ý: Có vô vàn thứ ngoài đời thực còn hay ho hơn thiết bị công nghệ rất nhiều!
  • Chơi cùng Lettie, vui mê li (Activity Book): 99,9% trẻ học và chơi theo hàng loạt hoạt động thú vị trong cuốn sách này sẽ dần tự nguyện “quẳng” iPad, máy tính bảng, smartphone,… đi để “vui mê li” mỗi ngày!

Bộ sách còn giống như một cuốn cẩm nang hé lộ “bí kíp” dạy con hiệu quả thời công nghệ mà cha mẹ nào cũng cần: Hãy cho trẻ cầm bút, đọc sách, ra ngoài chơi! Hãy tạo điều kiện cho trẻ hoà nhập vào thế giới công nghệ nhưng đừng để các em đắm chìm, lệ thuộc vào thế giới đó. Hãy giúp các em biết cách cân bằng và trân quý cuộc sống hiện tại của chính mình.

Bộ sách dành cho trẻ từ 4 – 8 tuổi, bao gồm một cuốn truyện và một cuốn sách thực hành các hoạt động phát triển kỹ năng, tư duy – trí tuệ. Cả hai cuốn sách đều xoay quanh nhân vật chính là cô bé Lettie siêu đáng yêu với mái tóc màu cam rực rỡ mắc bệnh “nghiện” máy tính bảng.

+ Cuốn truyện Nào bạn ơi, ra ngoài chơi! kể rằng: Cô bé Lettie vì mải mê với các thiết bị công nghệ mà quên hết mọi thứ xung quanh, từ bạn bè cho tới bố mẹ cô bé và cả những hoạt động vui chơi thực tế đầy thú vị khác. Toàn bộ chuyện này bắt đầu khi Lettie thấy mẹ dùng cả điện thoại trong lúc nấu ăn còn bố thì miệt mài làm việc bên máy tính xách tay. Một ngày nọ, bố mẹ Lettie quyết định đưa Lettie vào rừng cắm trại để mở mang tầm mắt. Phải đến lúc chiếc máy tính bảng yêu thích đột ngột hết pin thì Lettie mới thực sự bước vào cuộc phiêu lưu kỳ thú của riêng mình cùng những người bạn bí mật. Liệu Lettie có tìm lại được nguồn cảm hứng và niềm vui đời thực? Những bất ngờ nào sẽ chờ đợi cô bé?

+ Cuốn sách hoạt động Chơi cùng Lettie, vui mê li (Activity Book) là một sản phẩm đi kèm không thể tách rời với cuốn truyện Nào bạn ơi, ra ngoài chơi!. Với cuốn sách này, các bạn nhỏ sẽ nhận thấy Lettie đã thực sự hứng thú với đời sống hiện thực và cả việc ra ngoài vui chơi ra sao. Hãy cùng tìm hiểu xem cô bé đã làm gì để từng bước thoát ra khỏi “thế giới ảo” nhé? Nào là các hoạt động học tập phát triển kỹ năng và tư duy – trí tuệ như: Tô màu, vẽ, đếm số lượng, thử tài quan sát, dự đoán,… Nào là các hoạt động trong nhà và ngoài trời thực hành kỹ năng sống, phát triển thể chất, trau đồi kỹ năng như: Dọn phòng, ăn sáng, đi tắm, tìm đồ chơi, làm đầu bếp, đua xe đạp, bắt bướm, thu hoạch ngô, làm lâu đài cát, đi tìm kho báu, câu cá, lặn biển, ném bóng tuyết, làm người tuyết, ngắm trăng sao,... Hoá ra, có vô vàn thứ còn hay ho hơn thiết bị công nghệ rất nhiều!

Hãy mua trọn bộ Tuyệt chiêu để cả nhà cùng “cai nghiện” thiết bị công nghệ nhé!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNMở