Ứng xử văn minh – Khi ở trường | ADCBookiz – Sách thiếu nhi | Sách giáo dục | Sách cha mẹ
  • ADC – Đơn vị xuất sắc của NXB Giáo dục Việt Nam
  • Giải thưởng Sách hay – Sách đẹp
  • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
20% Ứng xử văn minh – Khi ở trường
Ứng xử văn minh – Khi ở trường
Giá bìa: 33.000 đ
Giá ưu đãi: 26.400 đ
Tiết kiệm: 6.600 đ
-+

Cuốn “Ứng xử văn minh khi ở trường” là một trong bốn cuốn thuộc bộ sách Ứng xử văn minh dành cho trẻ từ 5 - 10 tuổi. Với bộ sách này, bài học về ứng xử văn minh và các thông điệp được rút ra một cách tự nhiên, uyển chuyển từ những câu chuyện gần gũi của chính trẻ nhỏ.

Điểm đặc biệt của bộ sách chính là cách tiếp cận vô cùng phù hợp và hiệu quả: các bạn nhỏ tự rút ra các cách ứng xử từ các tình huống thực tế rồi truyền cho nhau, tự nhắc nhau thực hiện, chứ hoàn toàn không theo hình thức áp đặt, giáo điều của người lớn hay cha mẹ, thầy cô.

Cuốn “Ứng xử văn minh khi ở trường” đưa ra các tình huống trẻ thường gặp phải khi ở trường và cách ứng xử tốt nhất mà trẻ tự rút ra được như: đi học đúng giờ, rửa tay thật sạch sau giờ chơi, chia sẻ mới vui, trật tự trong giờ học, giữ lớp học sạch đẹp, tôn trọng sự khác biệt...

Cuối sách có phần hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho trẻ và phần chỉ dẫn dành cho cha mẹ để giúp con có cách ứng xử văn minh. Với nội dung giáo dục dễ hiểu, thiết thực, hình ảnh minh hoạ dễ thương, phù hợp với tâm lý của trẻ em và nguyện vọng của cha mẹ, đây chắc chắn là bộ sách cực kỳ hữu ích về cách ứng xử cho các bạn nhỏ. 

Các cuốn sách thuộc bộ sách Ứng xử văn minh:

  1. Ứng xử văn minh khi ở trường

  2. Ứng xử văn minh khi ở công viên

  3. Ứng xử văn minh khi dự tiệc

  4. Ứng xử văn minh trong kỳ nghỉ

HÃY MUA TRỌN BỘ 4 CUỐN ĐỂ GIÚP TRẺ HÌNH THÀNH KỸ NĂNG ỨNG XỬ VĂN MINH NGAY TỪ NHỎ!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNMở