Phát Triển Kĩ Năng Ngôn Ngữ Cho Trẻ - Để Bé Biết Nói Rõ Lí Do Không Thích | ADCBookiz – Sách thiếu nhi | Sách giáo dục | Sách cha mẹ
  • ADC – Đơn vị xuất sắc của NXB Giáo dục Việt Nam
  • Giải thưởng Sách hay – Sách đẹp
  • Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc
Phát Triển Kĩ Năng Ngôn Ngữ Cho Trẻ - Để Bé Biết Nói Rõ Lí Do Không Thích
Phát Triển Kĩ Năng Ngôn Ngữ Cho Trẻ - Để Bé Biết Nói Rõ Lí Do Không Thích
Giá bìa: 32.000 đ
-+

Bộ sách “Phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ” gồm 07 cuốn giúp trẻ 2 – 4 tuổi phát triển khả năng ngôn ngữ thông qua các kĩ năng: nghe (biết kiên nhẫn lắng nghe hết câu nói của người khác), nói (biết nói ra cảm xúc, mong muốn, ý thích… của mình, biết nói lời cảm ơn, xin lỗi…). Ngoài ra kĩ năng đọc, viết cũng gián tiếp được kết hợp trong quá trình cha mẹ/ thầy cô hướng dẫn trẻ nhận diện các nhân vật, đối tượng và chơi trò tô chữ.

Cuốn Để bé biết nói rõ lí do không thích kể về câu chuyện của bạn ếch con. Ếch con cứ luôn miệng nói “Không thích! Không thích!” khi bố mẹ nhờ làm việc gì hay khi ai đó hỏi gì. Với phép thuật của cô tiên, mỗi lần như vậy, ếch con đều bị bé đi một chút. Sau đó, cậu đã phải sửa thói quen xấu này bằng cách suy nghĩ thật kĩ để nói rõ lí do thay vì nói “Không thích!”. Nhờ vậy, cậu đã trở lại được thân hình như trước kia. Qua câu chuyện nhẹ nhàng, trẻ tự rút ra được bài học bổ ích cho mình.

Cuối sách có phần dành cho cha mẹ, trong đó phân tích nguyên nhân, hướng dẫn cách xử trí và gợi ý cha mẹ tổ chức trò chơi trải nghiệm để trẻ biết nói rõ lí do không thích thay vì mặc định từ chối mọi yêu cầu của người khác.

Các cuốn sách thuộc bộ sách Phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ:

1. Để bé biết lắng nghe người khác

2. Để bé biết nói rõ lí do không thích

3. Để bé biết nói ra ý thích

4. Để bé biết nói lời cảm ơn

5. Để bé biết nói ra mong muốn

6. Để bé biết nói ra cảm xúc

7. Để bé biết nói lời xin lỗi

HÃY MUA TRỌN BỘ 07 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾNMở