Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Ú Òa, Mở Ra! (3 cuốn)

Độ tuổi: 0+

Hình thức bìa: Bìa cứng

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
120.000₫ 150.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 12
Kích thước 15.2 x 15.2 cm,
Trọng lượng 500g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bộ Ú Òa, Mở Ra! (3 cuốn)

Bộ sách Ú oà, mở ra! gồm 03 cuốn với giấy ruột cứng, được bế hình độc đáo và gia công tỉ mỉ để trẻ có thể lật – mở, chơi trò chơi “ú oà” đầy thú vị. Qua đó, trẻ 0 – 4 tuổi được chơi mà học, nhận biết các con vật, phát triển nhận thức và vận động tinh.
TRỌN BỘ 3 CUỐN:
• Cuốn Những người bạn đặc biệt: Cuốn sách đưa trẻ vào thế giới trò chơi “ú oà”và phán đoán về các bạn động vật đặc biệt như: cá sấu, cá vàng, rùa,nhện, rắn, gà con. Đặc điểm nhận diện các bạn động vật được viết dưới dạng câu đố có vần, dễ đọc, dễ nhớ. Các trang lật – mở đẹp mắt,gây ấn tượng và tạo bất ngờ cho trẻ.
• Cuốn Những người bạn đáng yêu: Cuốn sách đưa trẻ vào thế giới trò chơi “ú oà”và phán đoán về các bạn động vật đáng yêu như: cáo đỏ, thỏ trắng, cá voi, chuột túi, gấu trúc. Đặc điểm nhận diện các bạn động vật được viếtdưới dạng câu đố có vần, dễ đọc, dễ nhớ. Các trang lật – mở đẹp mắt,gây ấn tượng và tạo bất ngờ cho trẻ.
• Cuốn Những người bạn khổng lồ: Cuốn sách đưa trẻ vào thế giới trò chơi “ú oà”và phán đoán về các bạn động vật khổng lồ như: sư tử, voi, cá sấu, khỉ đột, chim công. Đặc điểm nhận diện các bạn động vật được viết dướidạng câu đố có vần, dễ đọc, dễ nhớ. Các trang lật – mở đẹp mắt, gây ấn tượng và tạo bất ngờ cho trẻ.

HÃY MUA TRỌN BỘ 03 CUỐN SÁCH ĐỂ TRẺ PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC VÀ VẬN ĐỘNG TINH!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.
 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh