Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Bước Vào Cổ Tích (6 Cuốn)

Độ tuổi: 3+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
139.200₫ 174.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 20 x 20 cm,
Trọng lượng 500g,
Độ tuổi 0 - 6, 7 - 12,

Bộ Bước Vào Cổ Tích (6 Cuốn)

Bộ sách “Bước vào cổ tích” gồm 06 cuốn, giúp các em bước vào một thế giới cổ tích vừa quen vừa lạ với những câu chuyện quen thuộc được kể lại bằng cách mới vô cùng mới mẻ, hấp dẫn và sáng tạo mà ở đó, mỗi em nhỏ đều được tham gia vào các tình tiết của câu chuyện.

TRỌN BỘ 6 CUỐN:

  • Cuốn Giúp hoàng tử ếch: Cuốn sách là câu chuyện về hoàng tử ếch quen thuộc nhưng được kể lại một cách mới mẻ, hấp dẫn với sự tham gia của cậu bé Domi. Cậu đã bước vào truyện để giúp chú ếch xanh có được nụ hôn của công chúa, trở lại là hoàng tử.
  • Cuốn Mèo đi hia ơi, tớ muốn là hoàng tử!: Cuốn sách là câu chuyện về chú mèo đi hia quen thuộc nhưng được kể lại một cách mới mẻ, hấp dẫn với sự tham gia của cậu bé Luci. Cậu đã bước vào truyện để gặp chú mèo đi hia và được mèo đi hia giúp đỡ để trở thành hoàng tử. Nhưng rồi cuối cùng cậu nhận ra, cậu thích cuộc sống ở đời thực hơn là trong truyện cổ tích.
  • Cuốn Bạch Tuyết ơi, đừng ăn táo độc!: Cuốn sách là câu chuyện về nàng Bạch Tuyết quen thuộc nhưng được kể lại một cách mới mẻ với sự tham gia của cậu bé Nicolas. Cậu đã bước vào truyện để ngăn nàng Bạch Tuyết không ăn táo độc của mụ phù thuỷ.
  • Cuốn Cô bé quàng khăn đỏ ơi, cẩn thận kẻo sói!: Cuốn sách là câu chuyện về cô bé quàng khăn đỏ quen thuộc nhưng được kể lại một cách mới mẻ, hấp dẫn với sự tham gia của cô bé Emi. Emi đã bước vào truyện để giúp cô bé quàng khăn đỏ đặt bẫy bắt chó sói, cứu bà ngoại.
  • Cuốn Nàng tiên cá ơi, đến gặp hoàng tử nào!: Cuốn sách là câu chuyện về nàng tiên cá quen thuộc nhưng được kể lại một cách mới mẻ, hấp dẫn với sự tham gia của cậu bé Tomi. Cậu đã bước vào truyện để giúp nàng tiên cá gặp và nói lời yêu thương với hoàng tử mà không phải trao giọng nói của mình cho mụ phù thuỷ biển.
  • Cuốn Lọ Lem ơi, đi dự tiệc thôi!: Cuốn sách là câu chuyện về cô bé Lọ Lem quen thuộc nhưng được kể lại một cách mới mẻ, kịch tính qua sự tham gia của cậu bé Papi. Cậu đã bước vào truyện để giúp cô bé Lọ Lem đi dự tiệc và gặp hoàng tử. 

HÃY MUA TRỌN BỘ 06 CUỐN SÁCH  ĐƯỢC BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỔ TÍCH MỚI MẺ ĐẦY SÁNG TẠO!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh