Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Chăm Sóc "Siêu Thú Cưng" (3 Cuốn)

Độ tuổi: 3+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
84.000₫
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 24
Kích thước 18.5 x 28 cm,
Trọng lượng 300g,
Độ tuổi 0 - 6, 7 - 12,

Bộ Chăm Sóc "Siêu Thú Cưng" (3 Cuốn)

Bộ sách “Chăm sóc “siêu thú cưng”” gồm 03 cuốn, mỗi cuốn là một câu chuyện giả tưởng hài hước, mang lại cho trẻ những tiếng cười cực kì sảng khoái và giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo không ngừng.

TRỌN BỘ 3 CUỐN:

  • Cuốn Là rồng phun lửa: Cuốn sách đưa ra mười bài học giúp trẻ chăm sóc một “siêu thú cưng” là rồng phun lửa. Các bí kíp chọn mua rồng thế nào, cho rồng ăn, mặc, tắm, chơi, ngủ... ra sao, có thể dạy rồng làm gì, cách để rồng hết buồn... được gợi ý dưới hình thức câu chuyện giả tưởng độc đáo. Trẻ còn được thoả sức tưởng tượng và khám phá với Phòng trưng bày rồng và Cửa hàng tiện lợi rồng hấp dẫn, kì thú.
  • Cuốn Là người ngoài hành tinh: Cuốn sách đưa ra mười bài học giúp trẻ chăm sóc một “siêu thú cưng” là người ngoài hành tinh. Các bí kíp chọn mua người ngoài hành tinh thế nào, cho người ngoài hành tinh ăn, mặc, tắm, chơi, ngủ... ra sao, cách để người ngoài hành tinh hết buồn và thích nghi với mọi người... được gợi ý dưới hình thức câu chuyện giả tưởng độc đáo. Trẻ còn được thoả sức tưởng tượng và khám phá với Phòng trưng bày người ngoài hành tinh và Siêu thị người ngoài hành tinh hấp dẫn, kì thú.
  • Cuốn Là ma nhỏ đáng yêu: Cuốn sách đưa ra mười bài học giúp trẻ chăm sóc một “siêu thú cưng” là ma nhỏ đáng yêu. Các bí kíp chọn mua ma nhỏ thế nào, cho ma nhỏ ăn, mặc, tắm, chơi, ngủ... ra sao, dạy dỗ ma nhỏ cách cư xử, cách giải quyết rắc rối khi ma nhỏ gây chuyện... được gợi ý dưới hình thức câu chuyện giả tưởng độc đáo. Trẻ còn được thoả sức tưởng tượng và khám phá với Phòng trưng bày ma và Siêu thị ma đầy mê hoặc.

HÃY MUA TRỌN BỘ 03 CUỐN SÁCH  GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TRÍ TƯỞNG TƯỢNG VÀ KHẢ NĂNG SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG! 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh