Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Chẳng Có Gì Đáng Sợ (6 cuốn)

Độ tuổi: 3+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
153.600₫ 192.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 28
Kích thước 19.5 x 23 cm,
Trọng lượng 100g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

“CHẲNG CÓ GÌ ĐÁNG SỢ!”
Ai cũng có những nỗi sợ riêng nhưng việc chúng ta cần làm đó là biết cách vượt qua những cảm xúc đó. Bộ sách Chẳng có gì đáng sợ! gồm 06 cuốn với những câu chuyện nhỏ, phachút hài hước, giúp bé 3 – 7 tuổi vượt qua nỗi sợ hãi, lo lắng của bản thân.
TRỌN BỘ 6 CUỐN:
• Cuốn Chỉ là chuột nhỏ thôi mà!: Cuốn sách kể về câu chuyện của voi bố to lớn,mạnh mẽ như một chiếc máy kéo. Voi con có hù doạ thế nào bố cũngkhông bao giờ sợ. Vậy mà một chiều nọ, khi con chuột nhỏ đến cướpphô mai của gia đình, voi bố run cầm cập, không biết phải làm gì. Maymà có voi mẹ về giải cứu kịp thời.
• Cuốn Chuột nhỏ tóm gọn mèo mập: Cuốnsách kể về câu chuyện của chuột Chípnhút nhát, sợ hãi, chẳng bao giờ dám đi đâu. Ấy thế mà, một ngày nọ chịgái rủ Chíp vào bếp lấy trộm bánh sô-cô-la. Bằng một cách thông minh,chị em Chíp không chỉ vượt qua quãng đường đầy nguy hiểm từ nhà rabếp mà còn bắt được cả lão mèo cam mập ú, đáng sợ.
• Cuốn Gã khổng lồ lông lá nhút nhát: Cuốn sách kể về câu chuyện của bé thỏquyết tâm vào rừng để tìm gã quái vật khổng lồ lông lá. Nhưng thay vìtìm ra quái vật, bé thỏ lại phát hiện ra gã khổng lồ lông lá lại chính làbạn gấu bự nhút nhát hằng ngày. Bạn ấy đã trở nên mạnh mẽ khi đứngra bảo vệ cho bé thỏ thoát khỏi nguy hiểm.
• Cuốn Khủng long nhỏ không còn lo xa: Cuốn sách kể về buổi sáng mùa hè, trờitrong xanh, khủng long nhỏ hào hứng đi dã ngoại. Nhưng đi chưa đượcbao xa thì “con bướm sợ hãi” bắt đầu xuất hiện, bay chấp chới trong đầucậu. Thế nên cậu lo đủ thứ. Nào là liệu cậu có mang đủ đồ ăn, nướcuống không, nếu cậu bị lạc thì sao, nếu trời mưa thì sẽ thế nào…Chuyến dã ngoại đầy hào hức của cậu bỗng chốc trở thành chuyến điđầy lo lắng. Nhờ có bảo bối của mẹ trong túi, khủng long nhỏ đãđuổiđược “con bướm sợ hãi” ra khỏi đầu và tận hưởng chuyến đi chơi vui vẻ.
• Cuốn Làm gì có quái vật!: Cuốn sách kể về tiếng kêu lạ dưới gầm giường của vịt:“Pịp pịp, suỵt suỵt”… Vịt sợ hãi, vội vàng đi tìm lợn. Lợn cuống cuồng đitìm gấu rồi cả hai chạy như bay đi tìm sói và cú. Cú thông thái khẳngđịnh đó là quái vật. Tất cả các bạn kéo nhau đi tìm và bẫy quái vậtnhưng khi đến nơi mới phát hiện ra đó chỉ là một chú chuột nhỏ đangnằm ngủ ngon lành.
• Cuốn Tiếng kêu của ai thế nhỉ?: Cuốn “Tiếng kêu của ai thế nhỉ?” kể về tiếng kêu ghê rợn vang lên giữakhu rừng tối om khiến chuột và các bạn sợ hãi, nháo nhác hết cả lên.Là tiếng kêu của ai vậy? Chuột không phải, cú không phải, gấu khôngphải… Liệu có phải quái vật không? Tất cả các bạn đều sợ hãi, cốgắng trèo lên cành cây cao để trốn. Không chịu nổi sức nặng của cáccon vật, cành cây gãy “tạch” một cái. Bị ngã bất ngờ, các con vật đềuhốt hoảng kêu lên. Và chỉ khi ấy, “tác giả” tiếng kêu kì quái kia mới lộra.
HÃY MUA TRỌN BỘ 06 CUỐN SÁCH GIÚP TRẺ VƯỢT QUA NỖI SỢ HÃI CỦA BẢN THÂN. 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh