Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Cùng Quay Ngược Thời Gian (2 cuốn)

Độ tuổi: 6+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
54.400₫ 68.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 20 x 25 cm,
Trọng lượng 300g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bộ Cùng Quay Ngược Thời Gian (2 cuốn)

Bộ sách Cùng quay ngược thời gian gồm 02 cuốn, giúp trẻ 6 – 10 tuổi quay ngược thời gian để khám phá những phát minh vĩ đại trong lịch sử qua từng mốc thời gian, bằng các hình ảnh minh hoạ sinh động và dễ hiểu.

TRỌN BỘ 2 CUỐN:

  • Cuốn Cùng quay ngược thời gian – Tìm hiểu các phát minh khoa học: Cuốn sách giới thiệu với trẻ những phát minh khoa học thú vị nhất trong lịch sử của nhân loại được thể hiện theo biểu đồ thời gian. Các sự kiện được liệt kê theo trình tự xảy ra của chúng để trẻ dễ hình dung phát minh này dẫn đến sự ra đời củaphát minh khác như thế nào. Cuối sách có phần hoạt động cho trẻ tựlàm biểu đồ thời gian riêng của mình và hướng dẫn cách tra cứu thôngtin trên mạng, trong thư viện.
  • Cuốn Cùng quay ngược thời gian – Tìm hiểu các phương tiện giao thông: Cuốn sách trình bày kiến thức về các phương tiện giao thông dưới dạng biểu đồ thời gian. Các sự kiện được sắp xếp theo trình tự mà chúng đã xảy ra. Các mốc thời gian quan trọng được gộp trong từng thời kì riêng. Trẻ được khám phá các phương tiệngiao thông đã thay đổi cuộc sống của con người trên toàn thế giới thật kìdiệu và thú vị! Cuối sách có phần hoạt động cho trẻ tự làm biểu đồ thờigian riêng của mình và hướng dẫn cách tra cứu thông tin trên mạng,trong thư viện.

HÃY MUA TRỌN BỘ 02 CUỐN SÁCH ĐỂ CÙNG NHAU QUAY NGƯỢC THỜI GIAN KHÁM PHÁ NHỮNG PHÁT MINH VĨ ĐẠI NHÉ!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh