Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Cuộc Phiêu Lưu Của Các Dấu Câu (4 Cuốn)

Độ tuổi: 6+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
124.000₫
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 28
Kích thước 23 x 25.7 cm,
Trọng lượng 300g,
Độ tuổi 0 - 6, 7 - 12,

Bộ Cuộc Phiêu Lưu Của Các Dấu Câu (4 Cuốn)

Bộ sách “Cuộc phiêu lưu của các dấu câu” gồm 04 cuốn với bốn câu chuyện thú vị của các dấu câu được nhân cách hoá thành các nhân vật: dấu chấm bận rộn, dấu chấm than nhiều cảm xúc, dấu hỏi hay thắc mắc, dấu phẩy thích nghỉ ngơi. Qua đó, trẻ hiểu được vai trò và cách sử dụng các dấu câu.

TRỌN BỘ 4 CUỐN:

  • Cuốn Dấu chấm bận rộn: Cuốn sách là câu chuyện của dấu chấm bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi, đi chơi đây đó. Với tần số xuất hiện dày đặc trên các trang sách, dấu chấm thường đứng ở cuối câu trần thuật, câu cầu khiến, đứng sau chữ viết tắt và giúp người đọc biết chỗ nào là kết thúc câu, nên dừng lại nghỉ lấy hơi. Dấu chấm đã làm rất nhiều việc hữu ích.
  • Cuốn Dấu chấm than nhiều cảm xúc: Cuốn sách là câu chuyện của dấu chấm than với nhiều cung bậc cảm xúc: vui vẻ, phấn khích, ngạc nhiên, giận dữ, buồn đau, thất vọng, lo lắng... Dấu chấm than thường đứng ở cuối câu cảm thán, câu cầu khiến, đứng sau từ chỉ âm thanh. Dấu chấm than rất thú vị nhưng chúng ta không nên sử dụng quá nhiều.
  • Cuốn Dấu hỏi hay thắc mắc: Cuốn sách là câu chuyện của dấu hỏi với rất nhiều điều thắc mắc, muốn khám phá các bí ẩn về: ai, cái gì, khi nào, tại sao, bao nhiêu... Dấu hỏi thường đứng ở cuối câu nghi vấn. Dấu hỏi thực sự là một dấu câu hữu ích và thú vị.
  • Cuốn Dấu phẩy thích nghỉ ngơi: Cuốn sách là câu chuyện của dấu phẩy với “đội quân” hùng hậu, xuất hiện dày đặc, thường thích đi cùng nhau và thích nghỉ ngơi. Dấu phẩy cho người đọc biết khi nào nên dừng lại nghỉ, ngắt hơi ngắn. Dấu phẩy giúp phân cách các từ, cụm từ, các thành phần câu, các vế câu. Nếu không có dấu phẩy, chúng ta sẽ bị mệt “đứt cả hơi”, phải không nào?  

HÃY MUA TRỌN BỘ 04 CUỐN SÁCH GIÚP TRẺ HIỂU ĐƯỢC VAI TRÒ VÀ CÁCH SỬ DỤNG CÁC DẤU CÂU!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh