Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Cuốn Sách Khoa Học Đầu Tiên Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (5 Cuốn)

Độ tuổi: 6+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
144.000₫ 180.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 36
Kích thước 21 x 25 cm,
Trọng lượng 500g,
Độ tuổi 0 - 6, 7 - 12,

Bộ Cuốn Sách Khoa Học Đầu Tiên Dành Cho Học Sinh Tiểu Học (5 Cuốn)

Bộ sách “Cuốn sách khoa học đầu tiên dành cho học sinh tiểu học” sẽ đưa các em lên con tàu du hành ngược thời gian, trở về quá khứ hàng tỉ tỉ năm trước để khám phá về sự sống trên Trái Đất được hình thành và phát triển như thế nào, lịch sử loài người được bắt đầu từ đâu, vũ trụ của chúng ta có điều gì kì diệu, khí hậu đã biến đổi ra sao qua hàng nghìn năm...

TRỌN BỘ 5 CUỐN:

  • Cuốn Câu chuyện về các phát minh vĩ đại: Cuốn sách là chuyến du hành ngược thời gian để khám phá các phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử! Bắt đầu từ những vòng quay của bánh xe trên đường phố La Mã, chúng ta sẽ ra biển lớn theo la bàn chỉ hướng, rong ruổi khắp nơi trên tàu hoả chạy bằng động cơ hơi nước rồi trở về nhà, bật điện lên và đọc sách… Mỗi hành trình ấy đều được tạo nên từ các phát minh trong lịch sử. Câu chuyện về các phát minh vĩ đại với lời kể vô cùng thú vị và hình ảnh minh hoạ tuyệt đẹp sẽ đưa các em lên chuyến tàu du hành xuyên suốt lịch sử qua hàng nghìn năm.
  • Cuốn Câu chuyện về lịch sử loài người: Câu chuyện kì diệu về loài người bắt đầu từ hàng triệu năm về trước, với một vụ va chạm khủng khiếp… Cả thế giới chìm trong bóng tối và không gì sinh trưởng được. Nhưng không hiểu sao những sinh vật nhỏ bé lại sống sót... Qua hàng triệu năm, các sinh vật ấy đã tiến hoá thành CON NGƯỜI. Hãy cùng du hành qua thời gian để khám phá câu chuyện kì diệu về loài người, xem những người săn bắt, hái lượm tìm kiếm thức ăn như thế nào, con người bắt đầu khám phá thế giới và mở rộng các thành thị ra sao... Đây là câu chuyện khoa học sinh động về LOÀI NGƯỜI với lời kể thú vị và hình minh hoạ tuyệt đẹp dành tặng các em.
  • Cuốn Câu chuyện về sự sống trên Trái Đất: Thuở ban đầu, trên Trái Đất không có sự sống. Đó là một nơi vô cùng nóng bức và ồn ào. Khí cuồn cuộn bốc lên từ miệng núi lửa còn dung nham sôi sục chảy tràn trên mặt đất... Rồi từ dưới đáy sâu đại dương tăm tối, một điều kì diệu đã xảy ra. Và sự sống trên Trái Đất bắt đầu từ gần 4 tỉ năm trước... Hãy cùng du hành qua thời gian để khám phá câu chuyện kì diệu về sự sống được hình thành như thế nào, những con khủng long đã đi đâu, con người xuất hiện trên Trái Đất từ bao giờ… Đây là câu chuyện khoa học sinh động về quá trình tiến hoá trải dài qua 4 tỉ năm của sinh vật trên hành tinh của chúng ta với lời kể thú vị và hình minh hoạ tuyệt đẹp dành tặng các em. 
  • Cuốn Câu chuyện về vũ trụ kì diệu: Trước khi Vụ Nổ lớn xảy ra, HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ GÌ TỒN TẠI. Không có thiên hà, không có tinh tú, không có hành tinh và không có sự sống... Thế rồi đột nhiên 13,8 tỉ năm trước, một Vụ Nổ lớn (Big Bang) nóng kinh hoàng xảy ra và MỌI CHUYỆN BẮT ĐẦU... Hãy cùng du hành ngược thời gian đến Vụ Nổ lớn, chứng kiến sự hình thành của thiên hà và tinh tú, đồng hành cùng con người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng và cùng xem những bí ẩn nào còn đang chờ khám phá. Đây là câu chuyện khoa học sinh động về vũ trụ có vô vàn điều kì diệu với lời kể thú vị và hình minh hoạ tuyệt đẹp dành tặng các em. 
  • Cuốn Câu chuyện về biến đổi khí hậu: Câu chuyện bắt đầu từ hàng tỉ năm trước… Em đã sẵn sàng cho chuyến du hành vượt thời gian để khám phá bầu khí quyển của Trái Đất chưa nào? Đây là câu chuyện khoa học sinh động về bầu khí quyển bao quanh Trái Đất với lời kể thú vị và hình minh hoạ tuyệt đẹp dành tặng các em. Em hãy ngắm nhìn bầu khí quyển nguyên sơ của Trái Đất, xem các đại dương thuở xa xưa như thế nào, chứng kiến sự khởi đầu của tình trạng ô nhiễm do con người gây ra… để biết mình phải làm gì giúp bảo vệ Trái Đất nhé!

HÃY MUA TRỌN BỘ 05 CUỐN SÁCH GIÚP CÁC BẠN HIỂU THÊM THẬT NHIỀU KIẾN THỨC KHOA HỌC BỔ ÍCH!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh