Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Muốn Học Giỏi Không Khó (6 Cuốn)

Độ tuổi: 6+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
153.600₫ 192.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 21.5 x 26.5 cm,
Trọng lượng 500g,
Độ tuổi 7 - 12,

Bộ Muốn Học Giỏi Không Khó (6 Cuốn)

Bộ sách “Muốn học giỏi không khó” gồm 06 cuốn, giúp trẻ 6 – 10 tuổi hình thành thói quen học tập tốt thông qua các câu chuyện gần gũi mà hấp dẫn của các bạn nhỏ còn hay bị mất tập trung trong giờ học, mải chơi quên làm bài tập về nhà, chểnh mảng khi chuẩn bị đồ dùng học tập, sách vở cho ngày mai, còn ngại và sợ sai nên không dám giơ tay phát biểu, còn vội vàng, cẩu thả khi làm bài kiểm tra… Mỗi cuốn sách là một câu chuyện thú vị, với nhiều tình tiết bất ngờ, giàu trí tưởng tượng, đem lại cho trẻ những bài học bổ ích. Phần cuối sách có phần dành cho cha mẹ với các phương pháp hữu ích để cha mẹ giúp trẻ hình thành các thói quen học tập tốt.

TRỌN BỘ 6 CUỐN:

  • Cuốn Cẩn thận khi làm bài kiểm tra: Cuốn sách là câu chuyện của bạn nhỏ luôn đọc đề bài, làm bài và nộp bài kiểm tra nhanh nhất để được nhìn thấy ánh mắt ngưỡng mộ của các bạn. Nhưng sau đó, cậu lại vô cùng xấu hổ khi cô giáo trả bài kiểm tra. Cô giáo dẫn các bạn đến thế giới của các bài kiểm tra. Vì bất cẩn nên bạn nhỏ đã bị biến thành con ếch và phải trải qua nhiều thử thách để cậu trở lại thành người như trước. Qua đó, bạn nhỏ đã rút ra được bài học sâu sắc về sự cần thiết của việc đọc đề bài thật kĩ, làm bài thật cẩn thận và soát lại trước khi nộp bài.
  • Cuốn Hăng hái giơ tay phát biểu: Cuốn sách là câu chuyện của một bạn nhỏ người ngoài hành tinh, vốn là “ngôi sao môn Toán” của lớp nên không dám hỏi lại thầy giáo Khoa học những chỗ chưa hiểu. Vì thế, bạn nhỏ đã nhấn bừa vào nút của tàu vũ trụ khiến tàu đưa bạn đến một nơi xa lạ − lớp học của các bạn học sinh trên Trái Đất. Để nạp năng lượng cho tàu vũ trụ đã hết pin và trở về nhà, bạn nhỏ người ngoài hành tinh cần giúp các bạn học sinh ở Trái Đất mạnh dạn giơ tay phát biểu. Qua câu chuyện, các bạn nhỏ đều tự rút ra cho mình bài học đáng nhớ về sự cần thiết của việc hăng hái, mạnh dạn giơ tay phát biểu.
  • Cuốn Làm hết bài tập rồi mới chơi: Cuốn sách là câu chuyện của một bạn nhỏ luôn trì hoãn việc hoàn thành bài tập về nhà bằng những việc yêu thích khác như ăn vặt, xem ti vi, lắp lego, chơi phi thuyền... Và khi cậu bắt đầu ngồi vào bàn học thì đã quá muộn, cậu làm bài qua quýt cho xong. Chiếc máy làm bài tập xuất hiện. Bạn nhỏ giao hết mọi nhiệm vụ cho nó. Nhưng không ngờ chiếc máy làm bài tập đó cũng là một cao thủ trì hoãn và trong phút chót, nó cũng “ngấu nghiến” làm bài cho xong. Cuối cùng, bạn nhỏ vẫn bị thầy phê bình và tự rút ra được bài học đáng nhớ về tinh thần kỉ luật bản thân, tự hoàn thành bài tập trước khi chơi. 
  • Cuốn Lập kế hoạch rõ ràng: Cuốn sách là câu chuyện của một bạn nhỏ mặc sức vui chơi trong suốt kì nghỉ hè và quên luôn bảng kế hoạch học tập. Kết cục, ngày đi học tới đến nơi mà cậu vẫn chưa làm xong các bài tập hè. Cậu ân hận và quyết tâm lập bảng kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng cho năm học mới. 
  • Cuốn Tập trung nghe giảng: Cuốn sách là câu chuyện của các bạn nhỏ khi ngồi trong lớp học. Mỗi bạn đều “trốn đi chơi” trong câu chuyện tưởng tượng thú vị của riêng mình mà không tập trung nghe giảng. Hậu quả là các bạn không làm được bài thi vào cuối kì. Thầy cô đã bật mí về chiêu trò của mụ phù thuỷ và giúp các bạn không còn mất tập trung trong giờ học nữa.
  • Cuốn Tự chuẩn bị sách vở trước khi đi học: Cuốn sách là câu chuyện của bạn nhỏ được bố mua tặng cho chiếc cặp sách mới hình bánh bao. Bạn nhỏ đã tự tay làm “nhân thập cẩm” cho chiếc “cặp sách bánh bao” và sắp xếp nó thật ngăn nắp, khoa học. Qua câu chuyện, trẻ biết cách sắp xếp và chuẩn bị sách vở trước khi đi học, hình thành thói quen ngăn nắp, tư duy logic và tính tự lập.

HÃY MUA TRỌN BỘ 06 CUỐN SÁCH GIÚP CÁC BẠN NHỎ HỌC TỐT HƠN MỖI NGÀY!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh