Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Ngỡ Ngàng Khám Phá (3 cuốn)

Độ tuổi: 5+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều Tác Giả,

Tình trạng: Còn hàng
91.200₫ 114.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều Tác Giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 36
Kích thước 20.5 x 24.5 cm,
Trọng lượng 100g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bộ Ngỡ Ngàng Khám Phá (3 cuốn)

Bộ sách Ngỡ ngàng khám phá gồm 03 cuốn, giúp các bạn nhỏ 5 – 10 tuổi khám phá thế giới theo cách riêng vô cùng độc đáo. Các em sẽ được chứng kiến sự phát triển rất nhanh hoặc rất chậm của sinh vật để thích nghi với môi trường và sự đa dạng, phong phú của các loài trên khắp hành tinh này: từ những sinh vật to lớn, khổng lồ đến những vi sinh vật siêu nhỏ, nhỏ tới mức hàng triệu, hàng triệu cá thể sống trên một chiếc râu con kiến... Vậy mà những sinh vật tí hon ấy lại có thể khiến con người bị cúm, biến sữa thành sữa chua, nhuộm đỏ nước biển hay giúp bầu không khí chúng ta thở trong lành hơn...! Bộ sách sẽ khiến các độc giả chỉ biết thốt lên ngỡ ngàng đầy thích thú và kinh ngạc khi lật giở từng trang!

TRỌN BỘ 3 CUỐN:

  • Cuốn Muôn vàn – Sự sống đa dạng trên Trái Đất: Cuốn sách cho trẻ thấy thếgiới đa dạng của sinh vật: có những sinh vật khổng lồ như chú voi tolừng lững, cây sồi cao ngút ngàn và những sinh vật nhỏ xíu như câynấm, siêu nhỏ như vi sinh vật. Các loài sinh vật có ở khắp nơi: trên samạc, trong rừng thẳm, ngoài đảo xa, dưới đại dương sâu thẳm, trêncành cây cao vút, trên cánh chim bay... Số lượng các sinh vật thìkhông thể đếm hết được. Các loài sinh vật có mối liên hệ mật thiết vớinhau tạo ra hệ sinh thái môi trường. Tuy nhiên, dưới tác động của conngười, hệ sinh thái đóđang bị phá hỏng và làm nhiều loài bị tuyệtchủng.
  • Cuốn Bé tí ti – Thế giới vô hình của sinh vật: Cuốn sách giúp trẻ khám phá thếgiới vi sinh vật vô cùng nhỏ bé mà mắt thường không nhìn thấy được.Chúng có mặt ở khắp nơi: trên râu của con kiến, trong đất, trên miệng núilửa, bên trong tảng đá, tủ lạnh, trên da người, trong ruột người... Chúngcó đủ mọi hình dạng: tròn, dẹt, nhọn... Chúng ăn mọi thứ: thực vật, độngvật, dầu, đá... Chúng sinh sôi rất nhanh và có khả năng làm mòn các dãynúi, bồi tụ các vách đá, nhuộm đỏ nước biển, biến đổi chất này thànhchất khác, biến thứ bỏ đi thành đất, tạo mây trên bầu trời...
  • Cuốn Phát triển – Bí mật của ADN: Cuốn sách cho trẻ thấy quá trình phát triểncủa các loài sinh vật. Có loài phát triển rất nhanh để tận dụng tối đaquãng thời gian hoặc điều kiện môi trường thuận lợi. Có loài sinh trưởng chậm rãi để sinh tồn trong những khoảng thời gian khắc nghiệt.Một số loài chỉ phát triển đến kích thước vừa phải, một số loài khác lạiphát triển đến kích thước khổng lồ... Bí mật của tất cả những sự pháttriển đó là từ ADN.

HÃY MUA TRỌN BỘ 03 CUỐN SÁCH ĐỂ CÙNG NHAU KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIỆU KÌ NHÉ!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh