Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Bi Bô Bé Hỏi (10 Cuốn)

Độ tuổi: 2+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Simon Couchman,

Tình trạng: Còn hàng
256.000₫ 320.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Simon Couchman,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 20
Kích thước 19 x 23 cm,
Trọng lượng 800g,
Độ tuổi 0 - 2, 3 - 6,

Bộ sách Bi bô bé hỏi gồm 10 cuốn, mỗi cuốn là một loạt các câu hỏi nối tiếp nhau về một vấn đề và được trả lời dí dỏm, ngắn gọn, khoa học, giúp trẻ 2 – 5 tuổi thoả trí tò mò, phát triển tư duy, trí tuệ.

TRỌN BỘ 10 CUỐN:

  • Cuốn Vì sao con phải đi ngủ?: Nếu bé trằn trọc chưa ngủ được hoặc thắc mắc vì sao con phải đi ngủ thì cuốn sách là lời giải đáp dễ hiểu và thú vị cho bé. Bé còn biết thêm các kiến thức liên quan đến giấc ngủ như: thời gian của một giấc mơ, hậu quả của việc thiếu ngủ, thời gian chúng ta ngủ trong suốt cuộc đời... Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.
  • Cuốn Vì sao khi bay, ong lại kêu vo ve?: Cuốn sách là lời giải đáp dễ hiểu và thú vị cho bé về nguyên nhân khiến ong phát ra tiếng kêu vo ve khi bay. Ngoài ra, bé còn biết thêm các kiến thức như: tốc độ bay, đập cánh, tạo mật của ong, số con ong sống trong một tổ ong... Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.
  • Cuốn Vì sao khủng long biến mất?: Cuốn sách là lời giải đáp dễ hiểu và thú vị cho bé về nguyên nhân khiến khủng long bị tuyệt chủng. Ngoài ra, bé còn biết thêm các kiến thức về khủng long như: thời gian khủng long sống trên Trái Đất, khủng long lớn nhất và nhỏ nhất, khủng long hoá thạch như thế nào... Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.
  • Cuốn Vì sao nước biển lại mặn?: Cuốn sách là lời giải đáp dễ hiểu và thú vị cho bé về nguyên nhân khiến nước biển mặn. Ngoài ra, bé còn biết thêm các kiến thức về biển như: lượng muối có trong nước biển, đại dương mặn nhất, cách làm muối biển, độ lớn của biển... Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.
  • Cuốn Vì sao trời đổ mưa?: Cuốn sách là lời giải đáp dễ hiểu và thú vị cho bé về nguyên nhân và tác dụng của trời mưa. Ngoài ra, bé còn biết thêm các kiến thức về mưa như: thời gian một hạt mưa rơi xuống đất, lượng nước mưa rơi xuống Trái Đất trong một phút, các kiểu mưa... Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.
  • Cuốn Vì sao chúng ta bị ốm?: Cuốn sách là lời giải đáp dễ hiểu và thú vị cho bé về nguyên nhân khiến cơ thể người bị ốm. Ngoài ra, bé còn biết thêm các kiến thức về: giấc ngủ, dinh dưỡng, vệ sinh cá nhân, tập luyện thể dục... để có một cơ thể khoẻ mạnh. Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.
  • Cuốn Vì sao có ngày và đêm?: Cuốn sách là lời giải đáp dễ hiểu, thú vị cho bé về nguyên nhân có ngày và đêm: do Trái Đất quay quanh trục và quay quanh Mặt Trời. Ngoài ra, bé còn biết thêm các kiến thức về: độ lớn của Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất; nguyên nhân ngày dài hơn đêm vào mùa hè, đêm thường lạnh hơn ban ngày, một số loài động vật chỉ hoạt động về đêm... Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.
  • Cuốn Vì sao con cần ăn rau?: Nếu bé lười hoặc không thích ăn rau thì cuốn sách là lời giải đáp dễ hiểu, thú vị để bé nhận thức được lí do cần ăn rau và tác dụng của một số loại rau củ. Ngoài ra, cuốn sách còn có mục nâng cao hiểu biết cho bé về: các loại rau làm chúng ta chảy nước mắt, cây bắp cải to nhất thế giới, khoai tây có độc tố khi chuyển màu xanh... Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.
  • Cuốn Vì sao con cần biết đọc?: Nếu bé lười đọc hoặc chưa có thói quen đọc sách thì cuốn sách này chính là lời giải đáp dễ hiểu, thú vị cho bé về lí do chúng ta cần biết đọc. Ngoài ra, bé còn biết thêm các kiến thức như: thời gian phát minh ra chữ viết, cuốn sách cổ nhất thế giới, cuốn sách nhỏ nhất thế giới, tốc độ đọc nhanh của con người... Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.
  • Cuốn Vì sao con nên nghe lời bố mẹ?: Nếu bé có những lúc bướng bỉnh thì cuốn sách này là lời giải đáp dễ hiểu, thú vị cho bé về lí do con cái nên nghe lời bố mẹ. Ngoài ra, bé còn biết thêm các kiến thức như: tác dụng của việc rửa tay, cần cẩn thận với các con vật lạ, khi chơi ở gần đường... Mục đố vui cuối sách giúp bé nâng cao khả năng quan sát.

HÃY MUA TRỌN BỘ 10 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TƯ DUY, TRÍ TUỆ TOÀN DIỆN.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh