Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách "Bí Kíp" Montessori Dạy Trẻ Tự Lập Sớm - Cô Bé Apolline (5 Cuốn)

Độ tuổi: 1+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Armelle Modere, Didier Dufresne,

Tình trạng: Hết hàng
122.500₫ 175.000₫ - 30 %
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Armelle Modere, Didier Dufresne,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 36
Kích thước 17.5 x 16 cm,
Trọng lượng 100g,
Độ tuổi 0 - 2, 3 - 6,

Không phải ông bố bà mẹ nào cũng biết tận dụng “giai đoạn vàng” từ 2 – 6 tuổi để giáo dục con mình thành những đứa trẻ tự lập, giỏi giang và hạnh phúc ngay từ những năm đầu đời. Trẻ ở độ tuổi này luôn hào hứng với các hoạt động khám phá, học hỏi, tiếp thu mọi thứ từ thế giới xung quanh, thậm chí bắt chước hành vi của người lớn giống đến mức kinh ngạc.

Bộ sách “Cô bé Apolline” dành cho trẻ từ 1 – 4 tuổi chính là “bí kíp” dạy trẻ tự lập sớm mà cha mẹ nào cũng cần. Điểm đặc biệt của loạt sách Montessori này là siêu đơn giản, dễ áp dụng, dành cho chính các bé, đồng thời là cẩm nang hữu ích cho cha mẹ “lười” muốn con ngoan, khoẻ và thông thái (sách cũng không “chống chỉ định” với những bậc cha mẹ cầu toàn muốn con phát triển toàn năng!).

Bộ sách “Cô bé Apolline” bao gồm 05 cuốn, mỗi cuốn gồm 02 câu chuyện thú vị tựa những thước phim ngắn xoay quanh cuộc sống hằng ngày của mọi em nhỏ, được truyền tải một cách sinh động, dí dỏm thông qua hai nhân vật đáng yêu – cô bé Apolline siêu dễ thương và người bạn thú nhồi bông thân thiết. Trong mỗi truyện, Apolline đều đóng vai người lớn để trò chuyện, tận tình hướng dẫn bạn thú nhồi bông và chính cô bé cũng tự mình thực hiện các hoạt động thực hành kỹ năng sống như: Chơi trong vườn, chơi đồ hàng, ngủ trưa, mặc quần áo, ngồi bô, đi tắm, đánh răng, đi ngủ, gói quà, làm người tuyết,… Đặc biệt, cuối mỗi truyện đều đưa ra lời khuyên và ý tưởng về các hoạt động hữu ích giúp trẻ tự lập sớm, sống hạnh phúc do chính các chuyên gia giáo dục Montessori danh tiếng đề xuất.

Các cuốn sách thuộc bộ sách “Cô bé Apolline”:

1. Chơi trong vườn – Chơi đồ hàng: Tạo cơ hội cho trẻ quan sát thực tế, phát huy tối đa trí tưởng tượng để khám phá thế giới xung quanh.

2. Ngủ trưa – Mặc quần áo: Quan tâm đến giấc ngủ và không gian ngủ của trẻ, cho phép trẻ tự do chọn và mặc trang phục mình thích, hỗ trợ phát triển tính tự lập ở trẻ.

3. Ngồi bô – Đi tắm: Để trẻ được tự mình đi vệ sinh dưới sự giám sát và trợ giúp đầy yêu thương của người lớn, đồng thời chuẩn bị tốt môi trường sống thích hợp với sự phát triển, sức khoẻ và tâm sinh lý của trẻ ngay trong nhà.

4. Đánh răng – Đi ngủ: Sắp xếp không gian phù hợp và trợ giúp khi trẻ bắt chước hành vi của người lớn, theo dõi nhu cầu ngủ của trẻ và cố gắng đưa trẻ vào giấc ngủ tự nhiên.

5. Quà Giáng sinh – Người tuyết: Dành nhiều thời gian bên trẻ và quan tâm đến trẻ hơn, tích cực cho trẻ tham gia vào các hoạt động của gia đình, tạo điều kiện để trẻ được tự do khám phá, kết nối, xây dựng và cảm nhận thế giới xung quanh.

Không cần nhiều lời, chẳng cần sự xuất hiện của người lớn, cả bộ truyện chỉ có cô bé Apolline cùng món đồ chơi yêu thích chắc chắn sẽ cuốn hút trẻ, khiến các em háo hức được tự làm mọi việc giống Apolline và bố mẹ hẳn sẽ dễ dàng dạy trẻ tự lập từ sớm như Apolline mà không cần dụ dỗ.

Con tự lập sớm, bố mẹ nhàn tênh!

Đừng bỏ lỡ bộ sách lý tưởng này, gom về tay ngay thôi bố mẹ ơi!

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh