Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Bí Mật Để Lớn Khôn (4 Cuốn)

Độ tuổi: 2+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Kim Hye Rin, Yang SeungSook,

Tình trạng: Còn hàng
84.750₫ 113.000₫ - 25 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Kim Hye Rin, Yang SeungSook,
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 19 x 25 cm,
Trọng lượng 200g,
Độ tuổi 0 - 2, 3 - 6,

“Bí mật để lớn khôn” là bộ sách chất chứa tình thương của người mẹ muốn kể cho con nghe về bí mật của những sự vật xung quanh. Người mẹ gọi tên từng sự vật (cái phao bơi, con sâu, bông hoa, mầm tre), bé nghe và nói theo mẹ. Rồi bé bắt đầu hỏi thêm về những sự vật ấy. Mẹ kể cho bé nghe những câu chuyện bí mật gắn liền với từng sự vật. 

Bộ sách gồm 04 cuốn, dành cho trẻ em từ 2 – 6 tuổi, mỗi cuốn một chủ đề khác nhau và đều hết sức thân thuộc, gần gũi với trẻ. Bé sẽ nhớ rất lâu những câu chuyện mẹ kể và trưởng thành từ những bài học giản dị mà sâu sắc.

TRỌN BỘ 04 CUỐN:

  • Cuốn Tớ sẽ lớn nhanh thôi!: Bí mật lớn lên của măng tre giúp trẻ nhận ra bài học ý nghĩa: Bất cứ ai cũng có thời kì “nở hoa” của riêng mình. Vì vậy, chúng ta hãy tự tin và học cách phát triển phù hợp với bản thân nhé! 

  • Cuốn Tớ không sợ nữa!: Câu chuyện của Phao Hoa sẽ giúp các bạn nhỏ học cách vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình và biết cách an ủi, giúp đỡ người khác.

  • Cuốn Tớ mê khám phá: Câu chuyện về Sâu Xanh và Sâu Vàng giúp các bạn nhỏ hiểu rằng: Khi biết cách vượt qua thử thách, dám khám phá những điều mới mẻ, chúng ta sẽ tìm thấy nhiều điều tốt đẹp và đặc biệt có thể thay đổi chính bản thân mình.

  • Cuốn Tớ thích trò chuyện: Câu chuyện về Hoa Bướm như một lời nhắc nhở các bạn nhỏ rằng: Dù xinh đẹp thế nào mà chúng ta không hoà đồng, chia sẻ với mọi người xung quanh thì cũng chẳng khác gì những bông hoa giả. Từ đó, trẻ thêm trân quý những phút giây gắn kết, trò chuyện cùng ông bà, cha mẹ, bạn bè...

HÃY MUA TRỌN BỘ 04 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRƯỞNG THÀNH TỪ NHỮNG BÀI HỌC GIẢN DỊ MÀ SÂU SẮC. 

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh