Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Lật Lật, Mở Mở, Bé Học An Toàn (10 Cuốn)

Độ tuổi: 1+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Thỏ Oai Oai,

Tình trạng: Còn hàng
240.000₫ 300.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Thỏ Oai Oai,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 20
Kích thước 19 x 18 cm,
Trọng lượng 200g,
Độ tuổi 0 - 2, 3 - 6,

Bộ Sách Lật Lật, Mở Mở, Bé Học An Toàn (10 Cuốn)

Bộ sách “Lật lật, mở mở, bé học an toàn” gồm 10 cuốn, dành cho cha mẹ và các bé 1 – 4 tuổi. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện nhẹ nhàng với một chủ đề an toàn riêng. Sách có những trang lật – mở tương tác thú vị, giúp trẻ vừa chơi vừa học. Cuối mỗi cuốn sách đều có phần hướng dẫn cha mẹ cách phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho trẻ. Bộ sách chính là cẩm nang hữu ích, giúp cha mẹ:
- Dạy trẻ nhận thức về an toàn mà không “giết chết” sự tò mò, niềm đam mê khám phá của trẻ.
- Hình thành thói quen và kĩ năng an toàn cho trẻ mà không kìm hãm trí tưởng tượng của trẻ.
- Nuôi dưỡng ý thức về khả năng tự bảo vệ mình mà vẫn kích thích sự sáng tạo không ngừng của trẻ.

TRỌN BỘ 10 CUỐN:

  • Cuốn Trèo cao ngã đấy!: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ muốn đọ chiều cao với các đồ vật trong nhà cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.
  • Cuốn Ổ cắm điện “cắn” người!: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ tò mò muốn khám phá bí mật trong ổ cắm điện cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.
  • Cuốn Cái này ... không ăn được đâu!: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ thích đưa mọi thứ lên miệng để thử cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.
  • Cuốn Cái cạnh bàn đáng ghét!: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ thích chạy nhảy bị va vào cạnh bàn cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.
  • Cuốn Con dao sắc ghê!: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ muốn tự mình gọt táo ăn cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.
  • Cuốn Cẩn thận kẻo cháy!: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ tò mò, muốn vào bếp khám phá cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.
  • Cuốn Nước nóng bỏng họng: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ đang khát nước, cuống quýt tìm người lớn giúp cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.
  • Cuốn Đề phòng thú cưng cắn: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ yêu mèo, bất ngờ bị mèo cào cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.
  • Cuốn Đừng tùy tiện mở cửa!: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ ở nhà một mình, có người đến gõ cửa, cho kẹo, rủ đi chơi… cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.
  • Cuốn Ăn lung tung dễ ngộ độc!: Câu chuyện nhẹ nhàng của bạn nhỏ tò mò muốn tìm kẹo trong tủ thuốc của bố mẹ để ăn cùng những trang lật, mở tương tác thú vị chắc chắn sẽ giúp trẻ tự rút ra bài học ý nghĩa cho mình.

HÃY MUA TRỌN BỘ 10 CUỐN SÁCH ĐỂ PHÒNG TRÁNH CÁC TAI NẠN ĐÁNG TIẾC XẢY RA CHO TRẺ!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh