Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Mạnh Mẽ Vượt Qua Cảm Xúc Tiêu Cực (5 Cuốn)

Độ tuổi: 3+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Avril McDonald, Tatiana Minina,

Tình trạng: Còn hàng
144.000₫ 180.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Avril McDonald, Tatiana Minina,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 24 x 18 cm,
Trọng lượng 400g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Mỗi câu chuyện trong bộ sách Mạnh mẽ vượt qua cảm xúc tiêu cực là một "phép thuật" giúp các em nhỏ biết cách vượt qua những cảm xúc tiêu cực trong những tình huống khó khăn: khi không có bạn chơi cùng, khi lo lắng không ngủ được, khi sợ bóng tối, khi thường xuyên có nỗi sợ hãi trong lòng, khi bị bạn bè bắt nạt vô cớ.

TRỌN BỘ 05 CUỐN:

  • Cuốn Khi bạn không chơi cùng: Khi bị bạn thân bỏ rơi, không chơi cùng, sói nhỏ vô cùng buồn bã, cô đơn. Nhưng rồi sói nhỏ đã biết dùng "phép thuật" để vượt qua được cảm xúc tiêu cực ấy. Chúng mình hãy cùng xem "phép thuật" của cậu bạn sói nhỏ là gì nhé!
  • Cuốn Khi vô cớ bị bắt nạt: Khi bị các bạn vô cớ bắt nạt, sói nhỏ cực kì sợ hãi. Nhưng rồi sói nhỏ đã biết dùng "phép thuật" để vượt qua được cảm xúc tiêu cực ấy. Chúng mình hãy cùng xem "phép thuật" của cậu bạn sói nhỏ là gì nhé!
  • Cuốn Khi lo lắng không ngủ được: Rồi khi đêm về, sói nhỏ lo lắng không ngủ được. Nhưng rồi sói nhỏ đã biết dùng "phép thuật" để vượt qua được cảm xúc tiêu cực ấy. Chúng mình hãy cùng xem "phép thuật" của cậu bạn sói nhỏ là gì nhé!
  • Cuốn Khi sợ bóng tối: Sói nhỏ còn rất sợ bóng tối. Nhưng rồi sói nhỏ đã biết dùng "phép thuật" để vượt qua được cảm xúc tiêu cực ấy. Chúng mình hãy cùng xem "phép thuật" của cậu bạn sói nhỏ là gì nhé!
  • Cuốn Khi thường xuyên sợ hãi: Trong lòng sói nhỏ cũng luôn có những nỗi lo sợ vô hình khiến cậu mất tự tin.  Nhưng rồi sói nhỏ đã biết dùng "phép thuật" để vượt qua được cảm xúc tiêu cực ấy. Chúng mình hãy cùng xem "phép thuật" của cậu bạn sói nhỏ là gì nhé!

HÃY MUA TRỌN BỘ 05 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ HỌC CÁCH VƯỢT QUA CẢM XÚC TIÊU CỰC.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh