Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Nếu Tớ... (7 Cuốn)

Độ tuổi: 4+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Aurore Damant, Julien Bizat,

Tình trạng: Còn hàng
140.000₫ 175.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Aurore Damant, Julien Bizat,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 20
Kích thước 17 x 19 cm,
Trọng lượng 500g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bộ sách Storytime – Truyện hay phát triển trí tuệ gồm 10 cuốn, mỗi cuốn là một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, được minh hoạ sáng đẹp, bắt mắt, với một tình huống có vấn đề khiến trẻ tò mò, hào hứng suy nghĩ để tìm ra cách giải quyết hợp lí. Từ câu chuyện, cha mẹ/thầy cô giáo có thể trò chuyện, giúp trẻ 3 – 7 tuổi phát triển tư duy, trí tuệ.

TRỌN BỘ 10 CUỐN:

  • Cuốn Tại sao Mặt Trăng khi tròn, khi khuyết?: Cuốn sách là câu chuyện giải thích cho các bạn nhỏ về hiện tượng thiên nhiên gần gũi theo chu kì lặp lại hằng tháng của Mặt Trăng khi quay quanh quỹ đạo Trái Đất.
  • Cuốn Khi nào “ngôi sao” rơi?: Câu chuyện giúp trẻ nhận ra những điều giản dị, hiện hữu thật gần ngay bên cạnh mình, không cần tìm kiếm đâu xa.
  • Cuốn Hải cẩu mẹ đâu rồi?: Câu chuyện không chỉ giúp trẻ học được cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn mà còn học được cách giúp đỡ, chia sẻ với người khác.
  • Cuốn Gà mái gáy được ư?: Các nhân vật đáng yêu và cách kể chuyện hài hước của cuốn sách thực sự kích thích trí tò mò và tư duy của trẻ.
  • Cuốn Chuột nhỏ bay được không?: Câu chuyện giúp trẻ biết nuôi dưỡng ước mơ và biết cách thực hiện mơ ước của mình từ những việc gần gũi nhất.
  • Cuốn Chuột làm phi hành gia được không?: Câu chuyện cảm động về ước mơ lớn của một chú chuột nhỏ giúp trẻ phát triển trí tuệ, học cách kiên trì, vượt qua khó khăn, sợ hãi để đạt được mơ ước.
  • Cuốn Bí mật của giấc ngủ là gì?: Câu chuyện giúp trẻ học được cách thức tìm ra câu trả lời cho mỗi vấn đề bằng cách trao đổi với những người xung quanh.
  • Cuốn Ai phá vườn hoa của cô nhím?: Qua câu chuyện, trẻ học được cách thức giải quyết vấn đề, cách xử lí tình huống vừa trí tuệ, vừa giàu tính nhân văn sâu sắc.
  • Cuốn Ai đưa được ngôi sao lên trời?: Câu chuyện giúp trẻ hiểu được vai trò của trí tuệ, cách thức làm việc và phối hợp nhiều khi còn quan trọng hơn cả sức mạnh cơ bắp.
  • Cuốn Ai bay được vào vũ trụ?: Câu chuyện giúp trẻ phát triển khả năng lựa chọn, ra quyết định, giải quyết vấn đề.

HÃY MUA TRỌN BỘ 10 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TƯ DUY, TRÍ TUỆ & TÌM CÁCH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ HỢP LÝ.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh