Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Ngủ Ngon Nhé (4 Cuốn)

Độ tuổi: 3+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Amanda Wood, Bec Winnel,

Tình trạng: Còn hàng
89.600₫ 112.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Amanda Wood, Bec Winnel,
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 20 x 21 cm,
Trọng lượng 300g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bộ sách Ngủ ngon nhé! dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi, gồm những câu chuyện đáng yêu được minh hoạ bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa ảnh chụp và hình vẽ, vừa giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn vừa giúp trẻ phát triển nhận thức về thế giới xung quanh. Đặc biệt, bộ sách được viết với sự tham vấn của các chuyên gia về giấc ngủ của trẻ. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời để cha mẹ đọc cùng bé yêu mỗi tối trước giờ đi ngủ.

TRỌN BỘ 04 CUỐN:

  • Cuốn Ngủ ngon nhé, chim cánh cụt nhỏ! là câu chuyện kể về chú chim cánh cụt nhỏ không muốn rời xa bố mẹ, không muốn đến trường. Nhưng ngay trong buổi học đầu tiên, chim cánh cụt nhỏ đã được các bạn quây quần bảo vệ khi có bão tuyết, được vui chơi thoả thích… Vì vậy, chim cánh cụt nhỏ thấy đi học thật vui biết bao. Cuối ngày, cậu theo bố mẹ về nhà đi ngủ và rất mong ngóng đến buổi học hôm sau.
  • Cuốn Ngủ ngon nhé, lạc đà nhỏ! là câu chuyện kể về lạc đà nhỏ và chú chuột sóc sin-sin. Hai bạn một to – một nhỏ, một cao – một thấp… nhưng đều có điểm chung là thích phiêu lưu, thích những ngọn cỏ trên đồi cao. Hai bạn đã hỗ trợ lẫn nhau, cùng leo lên ngọn đồi cao tít tắp để ăn những ngọn cỏ non và ngắm nhìn khung cảnh từ cao… Kết thúc cuộc phiêu lưu, hai bạn vui vẻ trở về nhà và chìm vào giấc ngủ ngon lành.
  • Cuốn Ngủ ngon nhé, vịt con! là câu chuyện kể về chú vịt con mới nở. Vịt con không nghe lời mẹ nên đã trốn khỏi tổ để khám phá bờ ao và cậu đã bị lạc. Kết thúc hành trình khám phá, vịt con đã tìm được về tổ, rúc đầu vào cánh mẹ ngủ ngon lành và cậu nhận ra không đâu yên ấm như trong lòng mẹ.
  • Cuốn Ngủ ngon nhé, thỏ con! là câu chuyện kể về bạn thỏ con nhút nhát, rất muốn ra khỏi hang chơi nhưng lại sợ thế giới rộng lớn ngoài kia nhiều nguy hiểm. Khi được bạn động viên, thỏ con đã nhận ra: cậu có một bộ lông thật mượt, một đôi tai dài, nghe rất thính, bốn chân nhanh thoăn thoắt…và kĩ năng chạy nhảy cừ khôi… Cậu đã giúp các bạn thỏ khác tránh được nguy hiểm. Vì vậy, cậu hoàn toàn có thể tự tin ra ngoài và có thể sẵn sàng trở thành một thỏ lớn được rồi!

HÃY MUA TRỌN BỘ 04 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN & NHẬN THỨC VỀ THẾ GIỚI XUNG QUANH.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh