Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Những Câu Chuyện Ấm Áp Về Tình Bạn (3 Cuốn)

Độ tuổi: 4+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Charles Fuge, Peter Bently,

Tình trạng: Còn hàng
72.000₫ 90.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Charles Fuge, Peter Bently,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 20 x 20 cm,
Trọng lượng 300g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bộ sách Những câu chuyện ấm áp về tình bạn tràn ngập yêu thương là món quà tuyệt vời dành cho các em nhỏ 4 – 8 tuổi. Hình ảnh minh hoạ xinh đẹp, lời văn vần điệu đặc biệt phù hợp với các em nhỏ đầu tiểu học đang tập viết, tập đọc, giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. 

3 câu chuyện nhỏ ấm áp giúp các em nhỏ học được rất nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống: biết yêu thương và làm những điều tử tế; biết quan tâm và chia sẻ với những người xung quanh; biết được rằng khi yêu thương người khác mình sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn thế nữa.

TRỌN BỘ 03 CUỐN:

  • Cuốn Ngôi nhà đầy bạn: Một ngày nọ, cơn bão to ập đến. Cả chuột sóc lẫn cóc nhỏ… đều mất cửa, mất nhà. Chẳng do dự, Bambi mời tất cả đến ở cùng mình, dù nhà rất chật và thật ít thức ăn. Vất vả chút, nhưng Bambi rất vui… vì nhà tuyệt nhất chính là nhà đầy bạn. Câu chuyện ấm áp để em biết yêu thương và làm những điều tử tế.
  • Cuốn Ngôi nhà trên sông: Một ngày đẹp trời, Bambi phát hiện ra: Trong nhà, ngoài vườn, không ở đâu có giọt nước nào cả. Hoá ra cả dòng sông đã hoàn toàn khô cạn. Bambi dũng cảm lên đường tìm nước cho mình và bè bạn. Trong cuộc phiêu lưu vô vàn mạo hiểm, Bambi đã học được biết bao điều hay và có thêm một người bạn mới. Câu chuyện ấm áp để em biết quan tâm và chia sẻ với những người xung quanh.
  • Cuốn Ngôi nhà trong tuyết: Bambi tốt bụng chẳng nề hà giúp đỡ bè bạn. Vậy nên, sinh nhật cậu vào một ngày mùa đông tuyết trắng, cả nhóm bạn trong rừng đã bí mật tổ chức một bữa tiệc tưng bừng khiến cậu vô cùng bất ngờ và xúc động. Câu chuyện nhỏ sẽ giúp em nhận ra: Khi yêu thương người khác mình sẽ nhận được yêu thương.

HÃY MUA TRỌN BỘ 03 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ VÀ HỌC ĐƯỢC NHIỀU BÀI HỌC Ý NGHĨA TRONG CUỘC SỐNG.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh