Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Phát Triển Kĩ Năng Giao Tiếp Cho Trẻ (5 Cuốn)

Độ tuổi: 5+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Brian Martin, Kimberly Delude,

Tình trạng: Còn hàng
120.000₫ 150.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Brian Martin, Kimberly Delude,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 20.5 x 20.5 cm,
Trọng lượng 400g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bộ sách Phát triển kĩ năng giao tiếp cho trẻ gồm 05 cuốn, mỗi cuốn là một câu chuyện hài hước về bạn ruồi nhỏ và những người bạn của mình. Qua từng câu chuyện, trẻ 5 – 10 tuổi sẽ nắm được các “bí kíp”giao tiếp cực kì hiệu quả.

TRỌN BỘ 05 CUỐN:

  • Cuốn Nói vậy mà không phải vậy: Câu chuyện kể về bạn ruồi nhỏ gặp phải rắc rối ngay cả khi cậu đã tập trung lắng nghe trong giao tiếp. Thì ra chỉ tập trung lắng nghe thôi chưa đủ vì nhiều khi “nói vậy mà không phải vậy”. Thầy hiệu trưởng và bố đã hướng dẫn ruồi nhỏ “kết nối các dấu hiệu giao tiếp” như giọng nói, nét mặt, điệu bộ, cử chỉ... để giúp cậu gỡ rối.
  • Cuốn Tập trung lắng nghe: Câu chuyện kể về bạn ruồi nhỏ đáng yêu cứ liên tiếp gặp phải rắc rối vì không thể tập trung lắng nghe. Vậy nên việc cậu để quên bữa trưa hay quên nghe thầy cô giảng bài, thậm chí quên mặc quần áo khi ra khỏi nhà... không có gì lạ! Rồi một ngày, cậu sợ hãi thực sự khi bị lạc. Sau đó, cậu đã học được bí kíp đặc biệt để tập trung lắng nghe và không còn sao nhãng nữa.
  • Cuốn Tự tin giao tiếp: Câu chuyện kể về bạn bọ cam thường xuyên bị nỗi lo lắng làm cho mất tự chủ khi bị gọi lên bảng, khi đọc bài, khi muộn giờ xe buýt... Nhờ học được bí kíp đặc biệt, bọ cam đã hoàn toàn TỰ TIN trò chuyện trong bất cứ tình huống nào.
  • Cuốn Đừng nói như máy!: Câu chuyện kể về bạn ruồi nhỏ đáng yêu rất thích nói chuyện và cậu có thể nói như máy, nói không ngừng nghỉ, không dừng lại để lắng nghe bất kì ai nói. Thế rồi ngày nọ, ruồi nhỏ đau đầu, choáng váng khi gặp một cô bạn còn hay nói hơn mình... Lúc ấy, ruồi nhỏ đã hiểu ra: Khi trò chuyện, cậu nên nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn.
  • Cuốn Nói thật không mất lòng: Câu chuyện kể về ruồi nhỏ đáng yêu cứ liên tiếp làm bạn giận, mẹ cáu… khi nói thật những suy nghĩ, nhận xét của mình. Chẳng lẽ cậu phải nói dối? Thật may, cuối cùng cậu đã hiểu rằng: “Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau!”. Thế nên cậu đã quyết tâm học cách “nói thật mà không mất lòng”.

HÃY MUA TRỌN BỘ 05 CUỐN SÁCH ĐỂ TRẺ BIẾT THÊM CÁC BÍ KÍP GIAO TIẾP HIỆU QUẢ.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh