Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Thử Thách IQ - Nâng Cao Trí Tuệ (6 Cuốn)

Độ tuổi: 5+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Biswa Choudhury, Mohan Sharma,

Tình trạng: Còn hàng
105.000₫ 150.000₫ - 30 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Biswa Choudhury, Mohan Sharma,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 36
Kích thước 17 x 24 cm,
Trọng lượng 600g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Nghiên cứu chỉ ra rằng: Không em bé nào sinh ra đã là THIÊN TÀI.
Và thực tế cho thấy: Mọi em bé đều THÔNG MINH theo cách của riêng mình!
Bố mẹ tin được không? Mọi em bé vừa sinh ra đều có tiềm năng trí tuệ như nhau, cơ hội phát triển của các em cũng vì thế mà tương đồng. Sự khác biệt chỉ đến từ giáo dục. Thói quen học tập tích cực của trẻ, cộng với sự đầu tư nghiêm túc từ bố mẹ, đều có thể tạo nên những tài năng.
Bộ sách Thử thách IQ, nâng cao trí tuệ gồm 6 cuốn với 3 môn học (Toán học, Khoa học, Tiếng Anh), giúp trẻ:
Làm quen với ba mảng kiến thức quan trọng: Toán học, Khoa học, Tiếng Anh.
Học, chơi, trải nghiệm với các hoạt động phong phú thông qua những hình ảnh trực quan sinh động.
Giúp trẻ tăng khả năng quan sát, tập trung, phán đoán, tưởng tượng, sáng tạo, giải quyết vấn đề... Từ đó trẻ có khả năng tư duy và nhận thức nhạy bén. Đó là nền tảng để phát triển khả năng tư duy, nhận thức của trẻ.
Phát triển toàn diện cả thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn để lạc quan, tự tin vươn mình ra thế giới.
Thử thách IQ, nâng cao trí tuệ - Toán học (Tập 1 & 2): Làm quen với các chủ đề Toán học hấp dẫn giúp trẻ phát triển tư duy Toán học sớm như: Nối hình, tìm bóng, ghi nhớ, phán đoán, so sánh lớn – bé, nhận biết con số và quy luật về số, vẽ và tô màu, đố vui…; Làm quen với các phép tính cộng, trừ cơ bản; phân biệt các loại màu sắc; nhận biết các loại hình khối… từ đó rèn luyện trí nhớ, học cách tư duy, sáng tạo và phát triển khả năng toán học.
Thử thách IQ, nâng cao trí tuệ - Khoa học (Tập 1 & 2): Làm quen với các kiến thức khoa học hấp dẫn: Nhìn hình tìm bóng, nối hình, phán đoán, vẽ, tô màu, viết chữ, đi theo sơ đồ, giải đố vui... Tìm hiểu về các loài động vật, thực vật và chuỗi thức ăn; các đồ vật, đặc điểm, chất liệu và công dụng; cơ thể người; các hiện tượng tự nhiên; vũ trụ;…, từ đó mở mang tri thức về thế giới quanh mình để thêm yêu cuộc sống.
Thử thách IQ, nâng cao trí tuệ - Tiếng Anh (Tập 1 & 2): Sách song ngữ giúp trẻ vừa học tiếng Việt vừa làm quen với Tiếng Anh, phát triển ngôn ngữ với những thử thách thú vị như: Tìm chữ, tìm từ, ghép chữ, viết chữ, nối hình, phán đoán, vẽ, tô màu, đi theo sơ đồ, đố vui...
Phụ huynh chỉ cần tạo thói quen cho trẻ 15 phút thử thách IQ mỗi ngày để trẻ phát huy tối đa trí tưởng tượng, kỹ năng giải quyết vất đề, phát triển IQ và rất nhiều kỹ năng khác, sẽ là tiền đề giúp trẻ tự tin vào Lớp 1 và những năm đầu cấp Tiểu học.
HÃY MUA TRỌN BỘ 6 CUỐN ĐỂ GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CAO TRÍ TUỆ!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh