Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Truyện Hay Bà Kể Hằng Đêm (8 Cuốn)

Độ tuổi: 4+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Hết hàng
147.200₫ 184.000₫ - 20 %
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 20
Kích thước 20 x 20 cm,
Trọng lượng 800g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bà gà mái có một đàn cháu nhỏ. Tối tối, trước giờ đi ngủ, bà đều nghĩ ra những câu chuyện vô cùng thú vị để kể cho các cháu nghe. Mỗi câu chuyện của bà giống như một lời ru êm dịu, đưa đàn cháu vào giấc ngủ ngon lành.

Truyện hay bà kể hằng đêm chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn đọc cùng bé yêu mỗi tối. Lối kể chuyện dí dỏm, đáng yêu, câu từ giản dị, trong sáng… bộ sách sẽ rất tốt để trẻ tích luỹ và phát triển ngôn ngữ.

TRỌN BỘ 8 CUỐN:

  • Cuốn Sư tử chỉ thích nói “Không”: Tối nay, bà gà mái kể cho các cháu nghe chuyện về chú sư tử nhỏ chỉ thích nói “Không”: không thế này, không thế kia… cực kì bướng bỉnh. Thế rồi, khi cậu ấy suýt nữa phải sống với cô bạch tuộc tua dài đáng sợ thì cậu ấy đã phải thay đổi đấy! Bé hãy nghe câu chuyện về cậu ấy nhé!
  • Cuốn Gấu nhỏ đòi gối ôm: Tối nay, bà gà mái kể cho các cháu nghe chuyện về chú gấu nhỏ sống tại Bắc Cực xa xôi, nhất định không chịu đi ngủ vì thiếu gối ôm. Cậu cứ la hét mãi khiến các bạn khác cực kì đau đầu, nên phải tìm cách tìm hết gối ôm này đến gối ôm khác mà vẫn không vừa ý cậu. Vậy cuối cùng, gấu nhỏ có tìm được gối ôm ưng ý cho mình không nhỉ?
  • Cuốn Chim con tè ướt tổ: Tối nay, bà gà mái kể cho các cháu nghe chuyện về bạn chim nhỏ. Trước khi đi ngủ, cậu không chịu đi tè nên đến nửa đêm cậu đã tè dầm lênh láng cả tổ. Nước tè của cậu đã khiến các con vật xung quanh phải một phen náo loạn. Từ đó, cậu luôn nhớ: Phải đi tè trước khi đi ngủ.
  • Cun Cá sấu sợ nước: Tối nay, bà gà mái kể cho các cháu nghe chuyện về anh chàng cá sấu sợ nước. Cứ mỗi lần xuống nước, anh chàng cá sấu lại sợ hãi và xì hơi khiến các bạn xung quanh không thể chịu nổi. Họ đã tìm cách để cá sấu từ chỗ sợ nước trở thành một người hùng dưới nước đấy!
  •  Cuốn Cừu con khó ngủ: Tối nay, bà gà mái kể cho các cháu nghe chuyện về một bạn cừu nhỏ khó ngủ nên đã nghĩ ra cách đếm… voi để dễ ngủ hơn. Và bạn cừu nhỏ đã nhìn thấy những chú voi vô cùng kì lạ, ngộ nghĩnh. Bé hãy xem những chú voi đó như thế nào nhé!
  • Cuốn Gấu túi ưa nói bậy: Tối nay, bà gà mái kể cho các cháu nghe chuyện về anh chàng gấu túi luôn thích nói những điều bậy bạ khiến ai cũng sửng sốt, bực mình. Thế nhưng, khi một bạn gấu túi màu sô-cô-la xuất hiện, anh chàng gấu túi đã thay đổi đấy! Bé hãy xem bạn gấu túi thay đổi như thế nào nhé! 
  • Cuốn Ngựa vằn không chịu đi học: Tối nay, bà gà mái kể cho các cháu nghe chuyện về cậu bạn ngựa vằn luôn nghĩ mình thông minh hơn tất thảy mọi người nên cậu không chịu đi học mà suốt ngày nhởn nhơ, rong chơi. Đến khi gặp nạn, cậu mới thấy hoá ra mình chẳng biết gì cả và tất nhiên từ đó cậu đã đến trường! 
  • Cuốn Chó sói ham kẹo ngọt: Tối nay, bà gà mái kể cho các cháu nghe chuyện về một lão chó sói già chỉ thích ăn kẹo ngọt.  Lão chó sói đi khắp nơi, vào nhà lợn con, trà trộn và đàn cừu… để tìm kẹo. Cuối cùng, lão ta tóm được một bạn cừu nhỏ. Nhưng khi chó sói há to miệng doạ cừu thì răng lão ta bắt đầu rụng, rụng hết sạch. Vậy lão chó sói có ăn thịt được bạn cừu nhỏ không nhỉ?

HÃY MUA TRỌN BỘ 8 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ TÍCH LŨY VÀ PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ QUA NHỮNG CÂU CHUYỆN DÍ DỎM, ĐÁNG YÊU.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh