Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Uốn Nắn Hành Vi Từ Nhỏ (6 Cuốn)

Độ tuổi: 4+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Hết hàng
163.200₫ 204.000₫ - 20 %
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 19 x 23 cm,
Trọng lượng 600g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Ngộ nghĩnh, dễ thương “Uốn nắn hành vi từ nhỏ” dành cho trẻ từ 4 – 8 tuổi, là những câu chuyện tuyệt vời để các bạn nhỏ từng bước nhận biết và thay đổi hành vi, thái độ, cách cư xử… chưa đúng mực của mình với những người xung quanh trong cuộc sống. Trẻ sẽ tìm thấy chính mình trong hình ảnh một chú hổ con cáu kỉnh và giận dỗi, một chú hươu cao cổ bắt nạt bạn hay một chú khỉ nhỏ không chịu lắng nghe… Và chắc chắn sau khi đọc xong bộ sách “Uốn nắn hành vi từ nhỏ”, dù ít dù nhiều, trẻ sẽ thay đổi!

TRỌN BỘ 6 CUỐN:

  • Cuốn Tê giác cư xử lịch sự: Một cậu bạn tê giác cư xử vô cùng thô lỗ: chẳng chịu xếp hàng khi đi ăn trưa, thường nói trống không và nói chuyện khi miệng đầy ự thức ăn…Vậy làm thế nào mà cậu ấy thay đổi, trở thành người cư xử lịch sự nhỉ? Cư xử lịch sự có khó không? Em hãy xem cậu bạn tê giác đã làm như thế nào nhé!
  • Cuốn Báo con học cách chơi đẹp: Một bạn báo con cực kì xấu tính, chơi gì, thi gì cũng phải tìm mọi cách để giành chiến thắng, kể cả cách chơi xấu với bạn bè. Nhưng rồi, báo con đã phải thay đổi, học cách chơi đẹp đấy! Em hãy xem báo con học cách thay đổi như thế nào nhé!
  • Cuốn Rùa con không còn xấu hổ: Bạn rùa con luôn xấu hổ khi gặp người lạ, khi giơ tay phát biểu, khi hát trước đám đông… Em có thấy mình giống bạn ấy không? Nhưng rồi, rùa con đã biết cách vượt qua tính hay xấu hổ của mình đấy. Em hãy xem bạn ấy làm như thế nào nhé!
  • Cuốn Hươu cao cổ không bắt nạt bạn: Bạn hươu cao cổ thường xuyên trêu chọc, bắt nạn bạn mới trong lớp… vậy nên, chính bạn ấy đã phải nhận hậu quả. Khi nhận ra điều đó, hươu cao cổ đã thay đổi lối cư xử, không còn bắt nạt bạn nữa.
  • Cuốn Khỉ con học cách lắng nghe: Một anh bạn khỉ con tinh nghịch cứ nhảy nhót lung tung, nói chuyện liên hồi khi thầy giáo hướng dẫn làm bài tập thực hành. Vì vậy, cậu ấy đã gặp nguy hiểm đấy, nhưng cũng nhờ đó mà cậu ấy đã học được bài học quan trọng: lắng nghe cực kì quan trọng.
  • Cuốn Hổ con kiềm chế cơn giận: Một bạn hổ con rất hay cáu kỉnh, tức giận… nên đã khiến bạn bè xa lánh, cô giáo phiền lòng. Nhưng rồi bạn ấy đã học cách kiềm chế được cơn giận của bản thân. Em hãy xem hổ con làm thế nào nhé!

HÃY MUA TRỌN BỘ 6 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ THAY ĐỔI, RÈN LUYỆN THÓI
QUEN TỐT MỖI NGÀY.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh