Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Vui Học Cùng Sư Tử (02 Cuốn)

Độ tuổi: 5+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Martin Baltscheit,

Tình trạng: Còn hàng
50.400₫ 72.000₫ - 30 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Martin Baltscheit,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 40
Kích thước 17 x 24 cm,
Trọng lượng 200g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bộ sách truyền cảm hứng và khai phá năng lực học tập cho trẻ!

- Giải thưởng: Giải Nhất Sách giáo dục trẻ em Pháp năm 2008.

-  Tầm ảnh hưởng: Sách đã được xuất bản tại nhiều nước như Ý, Trung Quốc, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brazil, Tây Ban Nha, Nga,...

Bé yêu của bạn sắp vào lớp một? Bạn gặp khó khăn với ý tưởng muốn giúp con yêu có được khởi đầu thuận lợi trong giai đoạn bước ngoặt quan trọng của cuộc đời?

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm những cuốn sách không đặt nặng vấn đề kiến thức nhưng lại khơi gợi được hứng thú học tập cho trẻ, giúp các con tự tin hơn, tiếp thu kiến thức đầu đời tốt hơn, thì bộ sách “Vui học cùng sư tử” chính là món quà lý tưởng. Bộ sách còn gửi gắm hy vọng kích thích mạnh mẽ mong muốn học tập của con người ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi.

Cốt truyện dí dỏm, nhân vật dễ thương, minh hoạ sống động, bộ sách “Vui học cùng sư tử” kể về hành trình học hỏi và thể hiện bản lĩnh không chịu khuất phục của hai mãnh chúa rừng xanh – sư tử Bờm Xù và sư tử Cáu Kỉnh. Mạnh mẽ là vậy, oai hùng là vậy nhưng điều gì đã khiến anh bạn Bờm Xù trong truyện “Sư tử học viết” phải quyết tâm học chữ, còn anh chàng Cáu Kỉnh trong truyện “Sư tử học toán” lại quyết tâm học đếm và làm phép tính? Có phải vì những chú sư tử này muốn giữ vững ngôi vị số một của mình ở chốn rừng xanh? Liệu còn lý do nào ẩn giấu sau đó?

Một cách tự nhiên, hai cuốn sách sẽ khéo léo dẫn dắt trẻ hoà mình vào thế giới của chữ viết, của con số để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc học viết, học toán. Đến cả những bé yêu sợ và ngại học nhất cũng thích mê cho mà xem!

1. “Sư tử học viết” – Bài học truyền cảm hứng cho bất cứ ai “lười” học chữ, kể về chú sư tử Bờm Xù muốn làm quen với cô bạn Mọt Sách thông minh và xinh đẹp, trớ trêu thay chú ta lại không biết viết. Liệu cuối cùng Bờm Xù có đạt được ý nguyện nhờ những bức thư do người khác viết hộ không?

2. “Sư tử học toán” – Bài học truyền cảm hứng cho bất cứ ai “sợ” học toán, kể về chú sư tử Cáu Kỉnh không biết đếm và làm phép tính, bị “lép vế” trước đối thủ nên phải đi tìm người biết đếm đến 3 và tinh thông các con số. Liệu việc tình cờ phát hiện ra sự thú vị của toán học có khiến Cáu Kỉnh thay đổi và giành lại vị thế số một của mình không?

Bố mẹ hãy sưu tập trọn bộ “Vui học cùng sư tử” (02 cuốn) để giúp con yêu bắt đầu hành trình học tập với thật nhiều hứng khởi và tự tin khám phá mỗi ngày!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh