Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Vì Ngôi Nhà Trái Đất (4 cuốn)

Độ tuổi: 4+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
104.000₫
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 24
Kích thước 20.5 x 20.5 cm,
Trọng lượng 200g,
Độ tuổi 7 - 12, 0 - 6,

Bộ Vì Ngôi Nhà Trái Đất (4 cuốn)

Bộ sách Vì “ngôi nhà” Trái Đất gồm 04 cuốn, mỗi cuốn đưa ra một thực trạng về Trái Đất thân yêu của chúng ta với không khí, nguồn nước bị ô nhiễm; rừng xanh bị tàn phá, rác thải tràn lan; các nguồn năng lượng bị cạn kiệt... Vậy mỗi bạn nhỏ chúng mình cần làm gì để bảo vệ “ngôi nhà xanh“ đây? Bộ sách đơn giản, dễ hiểu cùng hình ảnh minh hoạ ngộ nghĩnh sẽ biến mỗi bạn nhỏ (4 – 8 tuổi) trở thành một “chiến binh tí hon” giúp Trái Đất bằng những việc làm nho nhỏ mỗi ngày.

TRỌN BỘ 4 CUỐN:

  • Cuốn Bớt đi một cọng rác: Cuốn sách đưa ra thực trạng ô nhiễm môi trường đất,nước, không khí trên Trái Đất và tầm quan trọng của lối “sống xanh”, giảm thiểu “dấu chân carbon”, hạn chế sử dụng nhiên liệu hoá thạch... Những việc làm nho nhỏ như hạn chế vứt bỏ đồ cũ, thay thế túi nylon bằng các vật liệu thân thiện với môi trường, thay thế đồ nhựa dùng một lần bằng các đồ tái sử dụng được... đều góp phần giúp Trái Đất bớt đi một cọng rác và thêm xanh tươi.
  • Cuốn Tắt đèn điện khi không dùng: Cuốn sách đưa ra thực trạng về các nguồn tài nguyên hoá thạch đang dần cạn kiệt, con người phải hướng tới sử dụngcác nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời, gió, nước... Những việclàm nho nhỏ hằng ngày như tắt đèn điện khi không dùng, đi bộ hoặc đi xe đạp... cũng góp phần bảo vệ ‟ngôi nhà” Trái Đất thêm xanh tươi.
  • Cuốn Trồng thêm một cây xanh: Cuốn sách đưa ra thực trạng về các môi trường sống đang bị huỷ hoại, nhiều loài động, thực vật có nguy cơ tuyệt chủng, rừng bị chặt phá nghiêm trọng... Những việc làm nho nhỏ nhưmỗi người trồng thêm một cây xanh, đặt máng ăn cho chim trong vườn hoặc sân trường, tạo chỗ trú ngụ cho các loài động vật... cũng góp phần bảo vệ ‟ngôi nhà” Trái Đất thêm xanh tươi.
  • Cuốn Biến chai nhựa thành hộp bút: Cuốn sách đưa ra thực trạng rác thải trên Trái Đất và tầm quan trọng của việc tích cực tái chế. Việc thu gom, phân loại, xử lí và tái chế các đồ dùng và những việc làm nho nhỏ như biến chai nhựa thành hộp bút đều góp phần bảo vệ ‟ngôi nhà” Trái Đất thêm xanh tươi.

HÃY MUA TRỌN BỘ 04 CUỐN SÁCH ĐỂ TRẺ BIẾT CÁCH BẢO VỆ “NGÔI NHÀ” TRÁI ĐẤT!
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh