Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Chào Lớp Học Mới - Lớp Một À, Tớ Đến Đây!

Độ tuổi: 4+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: D.J.Steinberg, Mark Chambers,

Tình trạng: Còn hàng
22.500₫ 30.000₫ - 25 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả D.J.Steinberg, Mark Chambers,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 20 x 20 cm,
Trọng lượng 100g,
Độ tuổi 3 - 6,

Cuốn sách  Lớp một à, tớ đến đây! là một trong ba cuốn thuộc bộ sách Chào lớp học mới - bộ sách đặc biệt giúp các bạn nhỏ yêu trường, yêu lớp, để mỗi ngày đi học thật là một ngày vui. Mỗi cuốn sách giống như một cuốn phim quay chậm để trẻ hình dung được trọn vẹn một năm học với tất tần tật mọi hoạt động vô cùng thú vị từ vui chơi đến học tập.

Sách được viết theo lối văn vần giàu nhịp điệu kết hợp cùng những lời thơ ngộ nghĩnh, dễ thương, và được minh hoạ bằng những hình ảnh vô cùng sinh động, tươi tắn, nên khi đọc sách, trẻ như đang được nghe những lời thủ thỉ thù thì của một người bạn vậy.

Lớp một à, tớ đến đây! Cuốn sách gối đầu giường về một-chuyện-cực-kỳ-lớn, cực-kỳ-lớn của bất cứ bạn nhỏ nào: chia tay mầm non, bước vào lớp một. Bao nhiêu bỡ ngỡ, bao nhiêu điều mới mẻ thú vị: giờ “học đọc, học viết với trừ trừ cộng cộng”, giờ đánh vần với “đủ quy tắc lằng nhằng” như “t và h lại đọc là thờ”, “nhẹ đánh vần thành nặng”, giờ học toán thì cực kỳ hóc búa như “có bốn kẹo đỏ, thêm ba kẹo xanh, cộng một kẹo vàng nho nhỏ”… Rồi còn có cả lễ hội hoá trang nên các bạn sẽ  “thấy cả một cậu vườn ở trường” hay “nói chuyện với cả một con ma”…, rồi có cả “chuyến dã ngoại tuyệt nhất trên đời.”…

Đấy, lớp một tuyệt lắm, nên khi:

“Năm hết!

Hè về!

… Tôi nói bạn nghe,

Lớp một ơi, thật vui hết sảy!”

HÃY MUA TRỌN BỘ 3 CUỐN ĐỂ TRAO CON NIỀM VUI TỚI LỚP!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh