Adcbookiz hoạt động dựa trên những điều khoản rõ ràng, cụ thể. Việc các cá nhân, tổ chức tham gia truy cập và giao dịch tại website chính thức của Adcbookiz được hiểu như đã đọc và chấp thuận các điều khoản đó. Do vậy, để tránh những vấn đề không mong muốn, chúng tôi khuyến cáo khách hàng đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng.

 1. CÁC ĐỊNH NGHĨA CHUNG
 1. Tài khoản: là tài khoản khách hàng tự nguyện đăng kí để đăng nhập và sử dụng các giao dịch trực tuyến.
 2. Khách hàng: là các cá nhân, tổ chức đăng kí thành viên hoặc mua hàng trên hệ thống của Adcbookiz.
 3. Hợp đồng: là các đơn hàng của khách hàng tuân theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
 4. Thông báo: là email của Adcbookiz gửi khách hàng để thông báo về việc đặt hàng, các chương trình khuyến mãi cũng như các bản tin mà khách hàng tự nguyện đăng kí nhận.
 5. Xác nhận đơn hàng: là email thông báo xác nhận đơn hàng khách hàng đặt.
 1. CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG
 1. Các quy định được trình bày trong bản Điều khoản và Điều kiện này một phần không thể tách rời của Điều khoản và Điều kiện này.
 2. Trách nhiệm thực hiện các quy định này thuộc về Adcbookiz và khách hàng của Adcbookiz.
 3. Trong trường hợp một hoặc một vài điều khoản trong bản nội dung này không được các cơ quan thẩm quyền chấp nhận thì tính hiệu lực của các quy định khác vẫn hoàn nguyên giá trị.
 4. Mọi vấn đề phát sinh tranh chấp, khiếu nại trong quan hệ hợp đồng giữa khách hàng và Adcbookiz liên quan đến một hoặc một vài nội dung của Điều kiện và Điều khoản sẽ được giải quyết thương lượng trên tinh thần hợp tác, thiện chí, trước khi nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan có thẩm quyền.
 1. PHẠM VI ÁP DỤNG
 1. Các quy định trong Điều khoản và Điều kiện này được áp dụng cho khách hàng của Adcbookiz.
 2. Mọi cá nhân có đủ năng lực hành vi dân sự từ 18 tuổi trở lên.
 3. Mọi tổ chức hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 1. CÁC ĐIỀU KHOẢN VỀ MUA BÁN
 1. Cách hình thành hợp đồng

- Hợp đồng giữa khách hàng và Adcbookiz chỉ được hình thành và có hiệu lực từ thời điểm đơn đặt hàng của khách hàng được chấp nhận thông qua các hình thức như: thông báo qua email, gọi điện xác nhận.

- Việc hủy đơn hàng được coi là hợp lệ nếu được thực hiện trước thời điểm đơn đặt hàng được chấp nhận hoặc trong trường hợp quy định tại chính sách đổi trả.

- Adcbookiz có quyền không chấp nhận đơn đặt hàng từ khách hàng trong một số trường hợp theo quy định của Adcbookiz. Việc không chấp nhận này sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại xác nhận.

 1. Giá cả và phương thức thanh toán

- Adcbookiz luôn cố gắng mang đến mức giá tốt nhất và chính xác. Tuy nhiên vẫn có thể phát sinh những trường hợp bị lỗi. Trong trường hợp này, khi được phát hiện, chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng trong thời gian sớm nhất để điều chỉnh hoặc hủy đơn hàng. Nếu không thể liên lạc với khách hàng, Adcbookiz sẽ tự động hủy đơn hàng đó.

- Giá hiển thị trên website là giá bán của sản phẩm/dịch vụ có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Phí vận chuyển sẽ được tính thêm, hiển thị rõ trong trường hợp áp dụng.

-  Khách hàng có quyền chủ động lựa chọn các hình thức thanh toán được Adcbookiz chấp thuận. Khách hàng có thể sử dụng phiếu giảm giá trong trường hợp được áp dụng.

- Khi lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ, Adcbookiz sẽ yêu cầu cho phép truy cập vào thẻ để đảm bảo đủ tiền hoàn thành giao dịch. Và khi đơn hàng được xác nhận, số tiền trong tài khoản của khách hàng sẽ bị trừ tương ứng số tiền phải thanh toán trên đơn hàng. Mọi chi phí khác, Adcbookiz hoàn toàn không có trách nhiệm. Trong trường hợp, yêu cầu bị từ chối, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ trong giao hàng.

- Việc chấp nhận giao dịch với Adcbookiz qua thẻ đồng nghĩa việc khách hàng xác nhận có đầy đủ quyền hợp pháp sử dụng thẻ đó.

 1. GIAO HÀNG
 1. Đơn hàng sẽ được giao theo địa chỉ khách hàng đăng ký và sẽ được gọi điện trước khi giao.
 2. Adcbookiz sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất. Thời gian giao hàng chính xác không thể xác định ngay khi khách hàng đặt hàng hoặc theo theo nhu cầu của khách hàng.
 3. Việc chậm trễ trong giao hàng do các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi thông báo trước và chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự tổn thất, thiệt hại từ việc giao hàng trễ.
 4. Khi nhận hàng, khách hàng phải kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi giao nhận.
 5. Khách hàng phải đảm bảo sẵn sàng nhận hàng vào bất kỳ thời điểm hợp lý mà chúng tôi đưa ra. Nếu việc giao hàng bị chậm trễ do những lý do không hợp lý từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng hai cách xử lý như sau:

- Trong trường hợp không còn sẵn hàng để giao, chúng tôi sẽ thông báo về việc hủy hợp đồng.

- Thu một khoản phí lưu kho và các chi phí phát sinh khác.

 1. CHÍNH SÁCH ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG
 1. Sản phẩm được đổi, trả hàng phải được đóng gói trong bao bì, chưa được sử dụng, phải còn nhãn mác.
 2. Các trường hợp không thích hợp các điều kiện trên, Adcbookiz có quyền không chấp nhận nhận lại sản phẩm đó.
 3. Trường hợp sản phẩm bị lỗi, hư hại từ phía nhà cung cấp, sản xuất, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.
 1. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN
 1. Xem thêm tại Chính sách bảo mật
 2. Khi tiến hành giao dịch với Adcbookiz , mọi khách hàng phải cung cấp các thông tin cần thiết, chính xác và có trách nhiệm với các thông tin này. Adcbookiz cam kết chỉ sử dụng các thông tin cá nhân đúng mục đính và được bảo đảm bằng pháp luật.
 3. Cung cấp thông tin cá nhân là việc làm tự nguyện. Các thông tin này có thể được điều chỉnh, thay đổi và hủy bỏ mọi lúc.
 4. Adc không có trách nhiệm trong các trường hợp khách hàng tự chia sẻ thông tin của mình với bạn bè, người thân, cho mượn hoặc đăng ký hộ khi có các vấn đề liên quan xảy ra.
 1. ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ
 1. Các nội dung trong bản Điều khoản và Điều kiện này đã được nghiên cứu và thẩm định kỹ lưỡng, tuy nhiên không có bất kỳ đảm bảo nào về độ chính xác của nó.
 2. Trong quá trình thực hiện, có thể có các nội dung được tiến hành có phần khác so với mô tả trong bản này.
 1. KHIẾU NẠI
 1. Khiếu nại là việc đề nghị các cơ quan thẩm quyền xem xét giải quyết các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền và lợi ích cá nhân.
 2. Khách hàng có quyền khiếu nại về các vấn đề phát sinh liên quan đến hợp đồng với Adcbookiz khi phát hiện những hành vi, dấu hiệu sai trái, vi phạm pháp luật.
 3. Nội dung khiếu nại phải bao gồm đầy đủ các thông tin người khiếu nại, lý do khiếu nại. Trong trường hợp Adcbookiz nhận đơn khiếu nại không đúng quy định, chúng tôi sẽ liên lạc để hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ.
 4. Chúng tôi sẽ xem xét, xác minh các vấn đề khiếu nại và có câu trả lời sớm nhất.
 5. Khách hàng có thể gửi thư khiếu nại về địa chỉ bookiz@adc.net.vn 
Danh sách so sánh