Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Kĩ Năng Tự Làm Chủ Cảm Xúc - Vì Sao Con Khóc? - Vì Con Buồn Ơi Là Buồn!

Độ tuổi: 2+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Khủng Long Q,

Tình trạng: Hết hàng
19.500₫ 26.000₫ - 25 %
Năm xuất bản:
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Khủng Long Q,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 24
Kích thước 18 x 20.5 cm,
Trọng lượng 100g,
Độ tuổi 0 - 2, 3 - 6, 7 - 12,

Hu hu! Hu hu!...
Bụt hiện lên hỏi: “Vì sao con khóc?”
Các em nhỏ có lẽ không quên câu hỏi của ông Bụt, bà Tiên tốt bụng mỗi khi các nhân vật chính hiền lành gặp khó khăn. Vậy, có ai hỏi han, ân cần lắng nghe tâm sự, cảm xúc mỗi khi các em khóc?
Đối với trẻ em, khóc chính là để biểu lộ cảm xúc. Khi trẻ xuất hiện cảm xúc tiêu cực,  trẻ không biết cách tự xoa dịu, giải toả những cảm xúc tiêu cực đó nên chọn cách “khóc” làm phương thức báo cho người khác biết.
Khi trẻ khóc, các bậc phụ huynh sẽ phản ứng như thế nào? Một số phụ huynh kiên nhẫn sẽ an ủi trẻ, một số phụ huynh thiếu kiên nhẫn sẽ trách mắng trẻ. Kì thực, đối với trẻ, những biện pháp bên ngoài không phải là tốt nhất. Hãy để trẻ em được khám phá và trải nghiệm những cảm xúc tiêu cực một cách tự nhiên, qua đó trẻ tự tìm ra chìa khóa giải quyết cho riêng mình. Bộ sách tranh “Kĩ năng tự làm chủ cảm xúc – Vì sao con khóc?” giống như một người bạn thân thương đồng cảm với các bé (từ 3 tuổi trở lên) mỗi khi gặp rắc rối trong cảm xúc. Phụ huynh, giáo viên cũng có thể đọc cùng các bé, từ đó giúp các bé tự áp dụng các biện pháp để làm chủ cảm xúc.
Đối với các bố mẹ, việc con cái khóc là điều khiến họ khổ tâm và luôn muốn tìm cách khiến con cười vui trở lại. Trẻ khóc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bộ sách “Kĩ năng tự làm chủ cảm xúc – Vì sao con khóc?” này gồm 8 cuốn, chia sẻ với các bố mẹ 8 nguyên nhân khiến trẻ khóc: vì sợ hãi, vì tức giận, vì buồn, vì ghen tị, vì tủi thân, vì tiếc nuối, vì nhớ mẹ, vì xấu hổ. Bộ sách cũng giúp cha mẹ thấu hiểu rõ các nguyên do và dễ dàng đồng hành cùng con hơn.
Bộ sách có minh họa đẹp, các nhân vật chính là các con vật vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu, nội dung ấm áp, cha mẹ đọc cho các bé sẽ khiến bé thích thú và sớm nở nụ cười, tươi vui trở lại.
Kĩ Năng Làm Chủ Cảm Xúc - Vì Sao Con Khóc? - Vì Con Buồn Ơi Là Buồn!
Lợn con đang khóc. Vì cậu ấy đang buồn ơi là buồn! Lợn con tự kể lại những chuyện khiến cậu buồn và khóc. Mỗi khi như vậy, Lợn con cảm thấy thể chất và tinh thần đều không được tốt, nếu cứ mãi chìm đắm trong nỗi buồn thì sẽ không thể chịu nổi. Nhưng nỗi buồn sẽ không tự ngoan ngoãn mà mất đi. Thế nên Lợn con đã tự nghĩ ra nhiều cách khác nhau, làm nhiều việc hứng thú để tự giúp mình vui vẻ trở lại.
Điều gì đã làm Lợn con buồn và Lợn con đã nghĩ ra những cách gì để vượt qua nỗi buồn, các bé hãy thử tìm hiểu xem nhé!

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh