Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Phát Triển Trí Thông Minh Toán Học Cho Trẻ 2 - 5 Tuổi - Món Quà Dành Tặng To Rang

Độ tuổi: 2+

Hình thức bìa: Bìa cứng

Tác giả/ Dịch giả: Yoo Moon Jo,

Tình trạng: Hết hàng
45.000₫ 60.000₫ - 25 %
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Yoo Moon Jo,
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 21
Kích thước 20.5 x 20 cm,
Trọng lượng 300g,
Độ tuổi 0 - 2, 3 - 6,

Cuốn sách "Món quà dành tặng To Rang" là 1 trong 5 cuốn sách thuộc bộ “Phát triển Trí thông minh Toán học cho trẻ 2 – 5 tuổi” được ADCBookiz mua bản quyền từ NXB nổi tiếng Kyowon Hàn Quốc.Bộ sách giúp trẻ làm quen với những khái niệm Toán học cơ bản và phát triển tư duy Toán học thông qua những câu chuyện hấp dẫn và những hoạt động vừa học vừa chơi thú vị. Mỗi cuốn sách giới thiệu tới trẻ một khái niệm Toán học thiết yếu như hình dạng, số đếm, đo lường,... giúp trẻ thấy TOÁN HỌC THẬT THÚ VỊ VÀ ĐƠN GIẢN. Bộ sách gồm 5 cuốn: 
- Cuốn "Trốn mau! Trốn mau!": Giúp trẻ làm quen với nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình xoắn, đường cong, đường thẳng...
- Cuốn "Tớ sẽ làm búp bê của bạn": Giúp trẻ làm quen và nhật biết hình dạng, màu sắc, kích thước và được thực hành hoạt động tương tác với nhân vật búp bê trong truyện.
- Cuốn "Món quà dành tặng To Rang": Thông qua tình huống nhổ cà rốt, cuốn sách giúp trẻ làm quen với các khái niệm so sánh như “nhiều hơn”, “ít hơn”, “bằng nhau” và qua đó đề cao giá trị của sự quan tâm, chia sẻ trong tình bạn.
- Cuốn "Người khổng lồ và Chuột con": Giúp trẻ làm quen với các khái niệm “lớn – nhỏ, dài – ngắn, nhiều – ít” thông qua câu chuyện tình bạn của người khổng lồ U Cha Ba Cha và chú chuột A Cha Y Cha.
- Cuốn "Cuốn sách quái vật": Giúp trẻ làm quen với các số đếm từ 1 đến 5. Đặc biệt, trang sách có những phần được cắn xén giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị khi đọc sách.
HÃY MUA TRỌN BỘ 5 CUỐN ĐỂ BÉ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh