Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Bé Ngoan Có Biết? (4 Cuốn)

Độ tuổi: 2+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Stella Ernes,

Tình trạng: Còn hàng
108.800₫ 136.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Stella Ernes,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 18 x 24 cm,
Trọng lượng 300g,
Độ tuổi 2 - 4,

Bộ Bé Ngoan Có Biết? (4 Cuốn)

“Bé ngoan có biết?” là những câu chuyện nhỏ, dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi, giúp trẻ bỏ thói quen xấu, rèn thói quen tốt. Những câu chuyện nhỏ của bạn thỏ, bạn cún, bạn chuột, bạn mèo sẽ giúp các bạn nhỏ thấy rằng chúng mình hãy chia sẻ đồ ăn, chơi vui vẻ với bạn bè, luôn tắm rửa sạch sẽ, dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp.
TRỌN BỘ 4 CUỐN:
• Cuốn Ở bẩn, ai chịu được?: Cuốn sách kể về bạn cún con dù lăn lê chơi cả ngày nhưng tối đến nhất định không chịu đi tắm. Khi khắp cơ thể bị ngứa ngáy, cún con mới nhận ra rằng mình cần phải tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày. Cuốn sách giúp trẻ rèn thói quen giữ gìn vệ sinh cơ thể.
• Cuốn Bừa bộn, ai khen ngoan?: Cuốn sách kể về bạn chuột nhỏ vô cùng bừa bộn, thường xuyên để bánh kẹo, đồ chơi… lên giường. Khi bị kiến cắn, chuột nhỏ đã nhận ra mình cần phải dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp. Cuốn sách giúp trẻ rèn thói quen sống sạch sẽ, gọn gàng.
• Cuốn Cáu kỉnh, ai chơi cùng?: Cuốn sách kể về bạn mèo con khi chơi với bạn bè thường xuyên cáu kỉnh, tức giận. Mỗi khi tức giận, cậu lại giơ những móng vuốt sắc nhọn ra khiến ai cũng sợ hãi. Khi không có bạn chơi cùng, mèo con mới hiểu ra mình không nên cáu kỉnh, doạ nạt các bạn. Cuốn sách giúp trẻ rèn thói quen vui vẻ, chơi hoà đồng cùng bạn bè.
• Cuốn Ăn một mình, ai quý?: Cuốn sách kể về bạn thỏ con chỉ thích ăn mọi thứ một mình, không muốn chia sẻ đồ ăn với ai. Thỏ con bị đau bụng vì ăn nhiều quá. Khi được mẹ và bác sĩ giảng giải, thỏ con đã hiểu ra mình không nên ăn tham mà nên chia đồ ăn cho các anh chị, các bạn. Cuốn sách giúp trẻ rèn thói quen biết chia sẻ đồ ăn với mọi người.
HÃY MUA TRỌN BỘ 04 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ BỎ THÓI QUEN XẤU, RÈN THÓI QUEN TỐT! 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh