Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Chuyện Trường, Chuyện Lớp (2 Cuốn)

Độ tuổi: 6+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Elisenda Castells, Marta Fàbrega,

Tình trạng: Còn hàng
42.000₫ 56.000₫ - 25 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Elisenda Castells, Marta Fàbrega,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 36
Kích thước 20 x 20 cm,
Trọng lượng 200g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Chuyện trường, chuyện lớp là những trải nghiệm vô cùng thú vị ở trường, ở lớp của nhóm bạn thân Bát Nháo, giúp các bạn nhỏ học được nhiều kỹ năng thiết yếu: biết cách làm việc nhóm, tôn trọng sự khác biệt và tạo dựng thói quen đọc sách.

Bộ sách dành cho trẻ từ 6 – 10 tuổi và đặc biệt hữu ích với các bậc phụ huynh bởi cuối mỗi cuốn sách đều có những lời khuyên thiết thực dành cho cha mẹ giúp trẻ rèn luyện kĩ năng, phẩm chất mỗi ngày.

TRỌN BỘ 02 CUỐN:

  • Cuốn Đọc sách hay hay hay!: Câu chuyện kể về nhóm bạn thân Bát Nháo được giao nhiệm vụ: xây dựng góc đọc sách trong lớp học. Các bạn nhỏ đã cùng nhau lên nhiều ý tưởng, cùng đến thư viện tham khảo cách xếp sách, cùng tới cửa hàng sách trong khu phố để chọn sách, cùng trang trí góc đọc sách bằng những bức tranh chân dung tự vẽ… Quá trình xây dựng góc đọc sách không chỉ giúp các bạn nhỏ biết cách làm việc nhóm mà còn giúp các bạn nhận ra đọc sách thật thú vị. 
  • Cuốn Tựu trường vui vui vui!: Câu chuyện kể về nhóm bạn thân Bát Nháo trong ngày tựu trường. Đó là ngày đầu tiên đi học sau kì nghỉ hè dài dằng dặc nên bạn nào cũng vô cùng háo hức được gặp lại nhau, được gặp thầy cô giáo mới, được cùng nhau “thực hiện một dự án” siêu thú vị… Và hơn tất thảy, buổi học đầu tiên đã giúp các bạn nhận ra thật nhiều bài học giá trị về cách phân công công việc và tôn trọng lẫn nhau, cách bảo vệ, giúp đỡ bạn bè khi bạn bị bắt nạt.

HÃY MUA TRỌN BỘ 02 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ RÈN LUYỆN CÁC KỸ NĂNG THIẾT YẾU KHI Ở TRƯỜNG, Ở LỚP.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh