Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Kĩ Năng Ứng Xử Với Bạn Bè (6 cuốn)

Độ tuổi: 3+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Còn hàng
163.200₫ 204.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 28
Kích thước 19.5 x 23 cm,
Độ tuổi 0 - 6, 7 - 12,

Bộ Sách Kĩ Năng Ứng Xử Với Bạn Bè gồm 06 cuốn với những câu chuyện ấm áp giúp bé 3 – 7 tuổi
biết tôn trọng sự khác biệt, biết giúp đỡ bạn bè, biết cách kết thêm bạn mới, biết cách làm hoà khi
giận nhau.
TRỌN BỘ 6 CUỐN:
• Cuốn Biết hòa nhập – Sóc và chim thành bạn: Cuốn sách kể về câu chuyện của đôi bạn sóc và chim. Sóc thích ăn hạt, thích trèo cây còn chim lại thích ăn sâu, thích bay lên trời cao. Nhưng sóc và chim lại trở thành đôi bạn thân và cùng nhau khám phá những điều mới mẻ.
• Cuốn Biết giúp đỡ - Gấu nhỏ làm bạn cùng rùa: Cuốn sách kể về câu chuyện của gấu nhỏ. Mùa xuân đến! Gấu nhỏ bừng tỉnh dậy sau giấc ngủ đông dài rất dài. Cậu háo hức chạy nhảy, hái hoa, trêu nòng nọc, xoay vòng. Cậu tìm được một người bạn mới. Gấu nhỏ vui vẻ giúp bạn để cùng nhau trải qua những giây phút khám phá tuyệt vời.
• Cuốn Biết tôn trọng sự khác biệt – Lười chỉ thích ngủ: Cuốn sách kể về câu chuyện trong khu rừng nọ, khi trời sáng, tất cả các con vật đều đã thức và bận rộn với việc của mình. Báo tập chạy, voi tập nâng tạ, chuột túi tập nhảy, khỉ tập đu dây. Duy chỉ có lười là vẫn còn ngủ. Các bạn ai cũng chê lười đúng là lười thật. Lười từ từ hé một mắt, bảo khỉ: “Nếu cậu chăm chỉ, sao cậu không thử nâng tạ của voi đi!”. Khỉ cố hết sức để nâng tạ mà không được. Cứ như vậy, voi thử nhảy như chuột túi, chuột túi thử chạy như báo, báo thử đu dây như khỉ... Cuối cùng thì các bạn đều nhận ra: Ai cũng đang bận làm việc mà mình giỏi nhất. Và việc mà lười làm giỏi nhất chính là… ngủ.
• Cuốn Biết chấp nhận khuyết điểm của nhau – Gấu nhỏ mông to: Cuốn sách kể về câu chuyện của gấu nhỏ. Gấu nhỏ rất thân thiện, đáng yêu và tốt bụng. Cậu ấy có chân nhỏ, móng nhỏ nhưng lại có cái mông to bự bừ bư. Và cái mông to bự ấy đã gây ra kha khá rắc rối cho bạn bè. Nhưng cũng chính nhờ cái mông to bự ấy mà gấu nhỏ đã cứu được các bạn khỏi nguy hiểm.
• Cuốn Biết cách làm hòa – Khủng long nhỏ làm hòa: Cuốn sách kể về câu chuyện của khủng long nhỏ. Một buổi sáng đẹp trời, khủng long nhỏ quyết tâm đi khám phá thế giới mới lạ của khu rừng. Cậu gặp và chơi cùng các bạn khủng long khác. Nhưng chỉ chơi với nhau được một tẹo thôi, cả bọn đã cãi nhau ỏm tỏi. Khủng long nhỏ nhớ lại mỗi khi cậu buồn, bố thường vòng tay ôm cậu và cậu cảm thấy khá hơn rất nhiều. Thế là cậu đã áp dụng cách đó để giúp các bạn làm hoà, chơi với nhau vui vẻ trở lại.
• Cuốn Biết cách kết bạn – Chuột chũi làm bạn cùng cá sấu: Cuốn sách kể về câu chuyện của gấu nhỏ. Gấu nhỏ rất thân thiện, đáng yêu và tốt bụng. Cậu ấy có chân nhỏ, móng nhỏ nhưng lại có cái mông to bự bừ bư. Và cái mông to bự ấy đã gây ra kha khá rắc rối cho bạn bè. Nhưng cũng chính nhờ cái mông to bự ấy mà gấu nhỏ đã cứu được các bạn khỏi nguy hiểm.
HÃY MUA TRỌN BỘ 06 CUỐN SÁCH ĐỂ TRẺ BIẾT CÁCH ỨNG XỬ VỚI BẠN BÈ. 
Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh