Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Tớ Đặc Biệt, Bạn Cũng Thế! (3 Cuốn)

Độ tuổi: 3+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Scott Magoon, Amy Krouse Rosenthal,

Tình trạng: Còn hàng
80.000₫ 100.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Scott Magoon, Amy Krouse Rosenthal,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 40
Kích thước 20.5 x 20.5 cm,
Trọng lượng 300g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Bộ sách Tớ đặc biệt, bạn cũng thế! gồm 03 cuốn, mỗi cuốn là một câu chuyện nhỏ về một nhân vật đặc biệt và rất gần gũi với trẻ nhỏ như đôi đũa, dĩa nhỏ, ống hút. Qua từng câu chuyện, trẻ 3 – 6 tuổi sẽ rút ra được những bài học bổ ích cho bản thân để thêm tự tin, tự lập, vui vẻ, hạnh phúc.

TRỌN BỘ 03 CUỐN:

  • Cuốn Đừng so sánh mình với ai nhé!: Câu chuyện kể về bạn thìa nhỏ vô cùng đáng yêu, khéo léo, làm được biết bao điều thú vị! Thế nhưng thìa nhỏ vẫn rất buồn khi so sánh mình với các bạn dao, dĩa, đũa... Trong khi đó, các bạn lại ao ước được như thìa nhỏ. Với sự kết hợp đặc sắc giữa lời kể thú vị cùng hình ảnh minh hoạ độc đáo, câu chuyện giúp các em nhỏ hiểu được rằng mỗi chúng ta, ai cũng có thế mạnh của riêng mình, không nên so sánh mình với các bạn khác.
  • Cuốn Hãy học cách đứng một mình!: Câu chuyện kể về đôi đũa nhỏ - đôi bạn thân luôn luôn ở bên nhau. Thế nhưng một ngày, chuyện không may xảy ra, một bạn đũa bị thương... Bạn đũa còn lại đã phải học cách tự lập, tự “đứng một mình” để khám phá thế giới xung quanh. Với sự kết hợp đặc sắc giữa lời kể thú vị cùng hình ảnh minh hoạ độc đáo, câu chuyện giúp các em nhỏ học được sự tự tin, tự lập, tự đứng một mình trong cuộc sống.
  • Cuốn Không cần lúc nào cũng phải nhất!: Câu chuyện kể về bạn bạn ống hút sọc xanh. Bạn ấy vô cùng hiếu thắng, làm gì cũng muốn mình về thứ nhất. Phải là thứ nhất thì bạn ấy mới vui. Thế rồi một ngày nọ, chuyện không may xảy ra... Ống hút sọc xanh hút nhanh quá nên bị đau đầu dữ dội, toàn thân như gãy gập. Một người bạn đã giúp ống hút sọc xanh hút chậm lại để từ từ tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời. Với sự kết hợp đặc sắc giữa lời kể thú vị cùng hình ảnh minh hoạ độc đáo, câu chuyện giúp các em nhỏ hiểu được rằng không phải lúc nào mình cũng cần đứng thứ nhất thì mới thấy vui. Niềm vui còn đến từ biết bao điều khác xung quanh mình.

HÃY MUA TRỌN BỘ 03 CUỐN SÁCH ĐỂ TRẺ THÊM TỰ TIN, TỰ LẬP, VUI VẺ, HẠNH PHÚC.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh