Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Tớ Khỏe Mạnh, Tớ Hạnh Phúc (6 Cuốn)

Độ tuổi: 6+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Katie Wolley, Ryan Wheatcroft,

Tình trạng: Còn hàng
163.200₫ 204.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Katie Wolley, Ryan Wheatcroft,
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 19 x 23 cm,
Trọng lượng 1000g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

“Tớ khỏe mạnh, tớ hạnh phúc” là bộ sách dành cho trẻ 6 – 10 tuổi, cung cấp những kiến thức cơ bản và kĩ năng cần thiết giúp các bạn nhỏ biết cách tự chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho bản thân: Từ cách ăn uống lành mạnh, giữ an toàn, vệ sinh sạch sẽ đến cách tập thể dục, vui chơi, thư giãn… để cơ thể khoẻ khoắn, tinh thần an vui.

TRỌN BỘ 6 CUỐN:

  • Cuốn Ăn uống lành mạnh: Là những kiến thức vô cùng cơ bản giúp trẻ hiểu được: Chế độ ăn uống, các vitamin, khoáng chất, protein, chất béo, đường ăn, nước uống… có vai trò quan trọng như thế nào với sức khoẻ cơ thể. Từ đó trẻ sẽ có được những kĩ năng cần thiết trong việc lựa chọn đồ ăn, thói quen ăn uống… có lợi cho sức khoẻ.
  • Cuốn Giữ an toàn: Những kiến thức cơ bản về an toàn sẽ giúp trẻ trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết để đối phó với những tình huống  nguy hiểm từ: Trong nhà, ngoài trời, ở nơi có nước, người lạ, sử dụng internet…
  • Cuốn Nghỉ ngơi hợp lí: Là những kiến thức vô cùng cơ bản giúp trẻ hiểu được: Giấc ngủ quan trọng như thế nào, trẻ cần ngủ bao lâu, làm thế nào để cơ thể được thư giãn, nghỉ ngơi… Từ đó trẻ sẽ rèn được những thói quen nghỉ ngơi hợp lí cho chính mình.
  • Cuốn Thể dục và vui chơi: Tập thể dục và vui chơi quan trọng không kém gì việc học tập đâu nhé, thế nhưng hoạt động này lại chưa được cha mẹ quan tâm rèn luyện cho trẻ. Với cuốn sách này, trẻ sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc tập thể dục và vui chơi với sự phát triển của cơ thể, giúp trẻ lựa chọn những hoạt động tốt cho sức khoẻ.
  •  Cuốn Tinh thần an vui: Sức khoẻ tinh thần quan trọng không kém gì sức khoẻ thể chất, nhưng lại chưa được  cha mẹ quan tâm rèn luyện cho trẻ đúng mức. Cuốn sách cho trẻ những hiểu biết cần thiết: Sức khoẻ tinh thần, căng thẳng, lo lắng… sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống  và trang bị cho trẻ những “bí kíp” để có được tinh thần thoải mái, an vui.
  • Cuốn Vệ sinh sạch sẽ: Là những kiến thức cơ bản giúp trẻ hiểu được tại sao chúng ta cần phải dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh cơ thể sạch sẽ… từ đó trang bị cho trẻ những kĩ năng cần thiết để tự chăm sóc bản thân.

HÃY MUA TRỌN BỘ 6 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC MỖI NGÀY. 

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh