Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Việc Nhỏ Cùng Làm (5 Cuốn)

Độ tuổi: 5+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Anne Kennedy, Eileen Spinelli,

Tình trạng: Còn hàng
140.000₫ 175.000₫ - 20 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Anne Kennedy, Eileen Spinelli,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
Kích thước 20 x 25 cm,
Trọng lượng 400g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Việc nhỏ cùng làm là bộ sách dành cho trẻ từ 5 – 8 tuổi, bao gồm những câu vui nhộn, ý nghĩa, giúp các em biết “sống xanh”, sống khoẻ, sống hoà thuận, biết hợp tác – lên kế hoạch để cùng nhau kiếm tiền, biết tìm hiểu kĩ mọi việc để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

TRỌN BỘ 05 CUỐN:

  • Cuốn Để chúng mình “sống xanh”: Câu chuyện diễn ra trong lớp học của cô giáo cáo. Cô phát động phong trào “sống xanh”. Chúng mình hãy cùng xem các bạn nhỏ ếch xanh, thỏ xám, chuột nhắt… đã cùng nhau “sống xanh” như thế nào nhé!
  • Cuốn Để chúng mình hòa thuận: Trong lớp học của cô cáo, các bạn nhỏ cứ cãi cọ nhau suốt thôi. Cô phát động phong trào “cả tuần hoà thuận, không cãi vã nhau”. Chúng mình hãy cùng xem các bạn nhỏ ếch xanh, thỏ xám, chuột nhắt… đã cố gắng như thế nào để chung sống hoà thuận nhé!
  • Cuốn Để chúng mình tự kiếm tiền: Để vào khu vui chơi tàu lượn siêu tốc, các bạn nhỏ trong lớp học của cô cáo phải kiếm tiền mua vé. Chúng mình hãy xem các bạn nhỏ đã cùng nhau lên kế hoạch, tính toán, phân công công việc, hợp tác với nhau như thế nào để kiếm được số tiền đó nhé!
  • Cuốn Để chúng mình không hiểu lầm: Cô giáo cáo có bị công an bắt không? Cô giáo cáo có phải đang đi chạy trốn không? Sau những hiểu lầm rất buồn cười về cô giáo cáo, các bạn nhỏ trong lớp cô cáo đã học được rằng: các bạn cần tìm hiểu kĩ mọi việc trước khi đưa ra kết luận. 
  • Cuốn Để chúng mình sống khỏe: Trong lớp học cô cáo, các bạn nhỏ rất ốm yếu, bạn thì bụng sôi ùng ục, bạn thì ngủ gật... Cô cáo phát động phong trào “một tuần vận động – sống khoẻ, sống vui”.  Chúng mình hãy xem các bạn nhỏ đã cùng nhau tập luyện như thế nào nhé!

HÃY MUA TRỌN BỘ 05 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ BIẾT SỐNG HÒA THUẬN – HỢP TÁC – LÊN KẾ HOẠCH ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN.

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh