Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Vui Học Cùng Sư Tử - Sư Tử Học Viết

Độ tuổi: 5+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Martin Baltscheit,

Tình trạng: Còn hàng
27.000₫ 36.000₫ - 25 %
Mua ngay
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Martin Baltscheit,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 40
Kích thước 17 x 24 cm,
Trọng lượng 100g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Cuốn Sư tử học viết là một trong hai tựa thuộc bộ sách Vui học cùng sư tử siêu vui nhộn, có khả năng truyền cảm hứng và khai phá năng lực học tập cho trẻ.

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm những cuốn sách không đặt nặng vấn đề kiến thức nhưng lại khơi gợi được hứng thú học tập cho trẻ, giúp các con tự tin hơn, tiếp thu kiến thức đầu đời tốt hơn, thì bộ sách Vui học cùng sư tử chính là món quà lý tưởng. Bộ sách còn gửi gắm hy vọng kích thích mạnh mẽ mong muốn học tập của con người ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi.

Cuốn Sư tử học viết – Bài học truyền cảm hứng cho bất cứ ai “lười” học chữ, kể về chú sư tử Bờm Xù muốn làm quen với cô bạn Mọt Sách thông minh và xinh đẹp, trớ trêu thay chú ta lại không biết viết. Liệu cuối cùng Bờm Xù có đạt được ý nguyện nhờ những bức thư do người khác viết hộ không?

Với cốt truyện dí dỏm, nhân vật dễ thương, minh hoạ sống động, bộ sách Vui học cùng sư tử kể về hành trình học hỏi và thể hiện bản lĩnh không chịu khuất phục của hai mãnh chúa rừng xanh – sư tử Bờm Xù và sư tử Cáu Kỉnh. Một cách tự nhiên, hai cuốn sách sẽ khéo léo dẫn dắt trẻ hoà mình vào thế giới của chữ viết, của con số để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc học viết, học toán. Đến cả những bé yêu sợ và ngại học nhất cũng thích mê cho mà xem!

Bộ sách gồm 02 cuốn:

1. Sư tử học viết

2. Sư tử học toán

Bố mẹ hãy sưu tập trọn bộ 02 cuốn “Vui học cùng sư tử” để giúp con yêu bắt đầu hành trình học tập với thật nhiều hứng khởi và tự tin khám phá mỗi ngày!

Bộ sách được phát hành tại Hệ thống nhà sách ADCBook và các nhà sách trên toàn quốc.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh