Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Phát Triển Tư Duy Logic Và Sáng Tạo - Ai Sẽ Làm Đội Trưởng ?

Độ tuổi: 5+

Hình thức bìa: Bìa cứng

Tác giả/ Dịch giả: Lee Joo Yoon, Park Ye Bun,

Tình trạng: Hết hàng
48.750₫ 65.000₫ - 25 %
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Lee Joo Yoon, Park Ye Bun,
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 32
Kích thước 21.5 x 28.5 cm,
Trọng lượng 420g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Cuốn sách “Ai sẽ làm đội trưởng?” thuộc Bộ sách Phát triển tư duy logic và sáng tạo được ADCBookiz mua bản quyền của NXB Kyowon Hàn Quốc dành cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. Đây là bộ sách thuộc dòng “Fun Logics & Creativity Book” rất nổi tiếng và được đông đảo phụ huynh Hàn Quốc quan tâm.

Điều đặc biệt nhất của bộ sách là giúp trẻ phát triển “Tư duy logic” và “Tư duy sáng tạo” nhưng không phải bằng cách thức khô khan mà dẫn dắt trẻ nhập vai vào các câu chuyện hấp dẫn, đầy kịch tính để tự tìm ra lời giải của mỗi vấn đề.

 “Tư duy logic” là chìa khoá để phát triển năng lực cá nhân và khả năng học tập hiệu quả. Bộ sách có 5 cuốn phát triển 5 khả năng: quan sát, so sánh, phân loại, trình tự, suy luận.

“Tư duy sáng tạo” có tầm quan trọng vô cùng đặc biệt đối với sự phát triển của trẻ, trẻ cần được thách thức, được đặt trong tình huống khác nhau để không ngừng tư duy, suy nghĩ. Đó cũng là cách để cha mẹ giúp trẻ rèn luyện tư duy để ứng xử và hành động trong cuộc sống về sau. Thông qua bộ sách này, để phát triển tư duy sáng tạo, trẻ cần được rèn luyện khả năng tư duy linh hoạt, nhạy cảm, thuần thục, độc đáo và trí tưởng tượng phong phú.

Cuốn “Ai sẽ làm đội trưởng?” sẽ giúp trẻ được tìm hiểu và nắm bắt kỹ năng so sánh thông qua câu chuyện lựa chọn đội trưởng đồ chơi bằng cách tìm điểm giống nhau và khác nhau giữa máy bay và trực thăng. Cuối cuốn sách còn có phần áp dụng để trẻ thực hành, làm ra các món đồ chơi thú vị.

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh