Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bộ Sách Storytime - Truyện Hay Nuôi Dưỡng Tâm Hồn (10 Cuốn)

Độ tuổi: 4+

Hình thức bìa: Bìa mềm

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả,

Tình trạng: Hết hàng
232.000₫ 290.000₫ - 20 %
Chia sẻ:

Sản phẩm cùng Bộ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả,
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 24
Kích thước 20.5 x 22.5 cm,
Trọng lượng 1000g,
Độ tuổi 3 - 6, 7 - 12,

Storytime – Truyện hay nuôi dưỡng tâm hồn: Tập hợp những câu chuyện ý nghĩa được viết bằng ngôn từ trong sáng, chau chuốt, được minh hoạ bằng những hình ảnh thật đẹp và sinh động giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻo, trái tim ấm áp, tràn ngập yêu thương… trong cuộc sống.
TRỌN BỘ 10 CUỐN:

  • Cuốn Cáo nhỏ ưa mạo hiểm: Chú cáo nhỏ Babi chỉ thích chơi những trò mạo hiểm: Nếu chơi cầu trượt cậu phải chơi ở cầu trượt cao nhất, nếu chơi xích đu cậu đu rất cao… Mẹ có nhắc nhở thế nào cậu cũng không nghe lời. Cho đến một lần, cậu rơi xuống suối và suýt nữa bị thác nước cuốn đi thì cậu mới nhận ra: Những trò mình chơi thật nguy hiểm biết chừng nào! Câu chuyện giúp trẻ phải suy nghĩ kĩ càng trước bất kì trò chơi, hành động mạo hiểm nào.
  • Cuốn Chim cánh cụt không hoàn hảo: Giữa bầy chim cánh cụt vô cùng hoàn hảo, luôn ăn uống lịch sự, đi lại duyên dáng… thì xuất hiện Percy –một chú chim cánh cụt vô cùng bình thưởng, lúc nào cũng tung lại thức ăn và úp bụng, chổng mông để trượt đi. Cho đến một ngày bị các bạn chê cười, xa lánh, Percy buồn bã bỏ đi. Đến lúc này, bầy chim cánh cụt mới nhận ra thiếu Percy, cuộc sống thật buồn tẻ, nên cả bầy đã rủ nhau đi tìm Percy trở về. Mọi người yêu quý Percy bởi cậu chính là chú chim cánh cụt bình thường chứ không hề hoàn hảo. Câu chuyện giúp trẻ nhận ra mình hãy chính là mình, hãy biết yêu quý bản thân và tôn trọng sự khác biệt của người khác.
  • Cuốn Hươu cao cổ bị cận thị: Hươu cao cổ nhỏ bị cận thị nhưng nhất định không chịu đeo kính vì xấu hổ. Để tránh bị đau đầu khi đâm phải gốc cây, cô bé đội mũ bảo hiểm trên đầu; để tránh đâm vào người khác, cô bé đeo chuông ở đuôi để báo hiệu mọi người tránh đường cho mình đi… Cho đến một ngày, hươu cao cổ nhìn thấy bóng mình dưới nước với đủ thứ lỉnh kỉnh trên người thì cô bé thấy thật kinh khủng. Từ đó, hươu cao cổ mới chịu đeo kính cận và cô bé thấy mình đeo kính cũng rất xinh. Câu chuyện hài hước giúp trẻ vượt qua nỗi ngại ngùng, xấu hổ của bản thân.
  • Cuốn Khủng long luôn trì hoãn: Cậu bạn khủng long nhỏ Rory rất hay trì hoãn khi được bố mẹ và chị nhờ làm một việc gì đó. Cậu rất hay nói với mọi người “... đợi con một phút nhé”. Việc này đã khiến cho tất cả mọi người đều bực mình, thậm chí khiến cho bạn ấy đến lớp muộn. Sau khi suy nghĩ kỹ, bố mẹ và chị của Rory quyết định sẽ cùng nhau nghĩ cách để dạy cho Rory một bài học. Tất cả mọi người cũng "trì hoãn" với cậu bé. Qua những lần bị người khác “trì hoãn” thì cậu cũng nhận ra sai lầm của mình và biết quý trọng hơn thời gian mà mình có. Câu chuyện giúp trẻ biết quý trọng thời gian và không trì hoãn.
  • Cuốn Quả trứng không muốn nở: Quả trứng nhỏ nhất định không chịu ra ngoài dù đã đến ngày nở. Thậm chí, khi vỏ trứng vỡ, cậu vẫn không muốn ra ngoài bởi cậu nghĩ ở ngoài thật nguy hiểm. Nhưng rồi khi vỏ trứng vỡ tan, không còn chỗ nào trốn, cậu ở ngoài chơi cùng các anh chị thì cậu nhận ra: cuộc sống bên ngoài thật thú vị biết bao và được nằm trong lòng gà mẹ ấm áp, an toàn hơn nhiều so với nằm trong vỏ trứng. Câu chuyện giúp trẻ yêu thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.
  • Cuốn Rái cá nhỏ sợ ở một mình: Rái cá nhỏ Bobo rất sợ ở một mình. Trong khi các anh chị rái cá chơi đùa rất vui ngoài kia thì lúc nào cậu cũng bám riết lấy bố mẹ, không chịu rời tay dù chỉ một phút. Khi mẹ tìm thấy hạt ngọc trai, cậu đã tò mò cầm hạt ngọc lên xem và cũng nhờ đó mà cậu dám buông tay bố mẹ ra, đứng một mình. Cậu đã biết vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. Câu chuyện giúp trẻ biết vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân. 
  • Cuốn Túi đựng kho báu: Giận dỗi anh trai khi anh khoe mình có túi đựng đầy kẹo bánh, chuột nhỏ Aki tự lấy túi và đi tìm các báu vật cho vào: một hạt dẻ, một bông hoa, một viên đá ngũ sắc lấp lánh… Khi túi đựng kho báu sắp đầy thì bất ngờ một con chim lớn sà xuống cắp mất túi khiến Aki vô cùng buồn bã. Anh trai đã tìm cách đổi chiếc chong chóng bạc yêu thích của mình để chim trả lại túi cho em. Hai anh em đã cùng nhau chia sẻ túi đựng kho báu của mình cho nhau. Câu chuyện giúp trẻ biết yêu thương và chia sẻ với anh chị em.
  • Cuốn Sóc nhỏ bận rộn: Bạn sóc nhỏ vào rừng kiếm hạt để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới. Trên đường đi, sóc nhỏ gặp rất nhiều bạn, người thì rủ sóc nhỏ đi chơi, người thì nhờ sóc nhỏ giúp đỡ… nhưng cậu đều không dừng lại mà vẫn vội vã đi tìm hạt. Khi xe hạt của cậu đổ, chính những người bạn cậu từ chối giúp đỡ lúc trước đã chạy lại giúp cậu tìm lại hạt và kéo xe về nhà. Sóc nhỏ vô cùng xấu hổ và đã hiểu ra: bạn bè cần giúp đỡ nhau lúc khó khăn.
  • Cuốn Sói con tốt bụng: Trên đường đi kiếm ăn trở về nhà, sói con gặp một con chim cú nhỏ bị rơi từ cành cây cao xuống đất. Thật không may, chim cú nhỏ chưa biết bay. Sói con đã tìm mọi cách giúp đỡ chim cú nhỏ trở về nhà, kể cả tìm cách dạy chim cú tập bay. Nhờ lòng tốt và sự kiên trì của sói con, cuối cùng chim cú nhỏ đã biết bay và bay được về tổ. Câu chuyện ấm áp giúp trẻ biết yêu thương và giúp đỡ người khác.
  • Cuốn Voi con tìm việc: Bé voi con chăm chỉ muốn tìm việc làm. Bé được giới thiệu đến quán Quà chiều của cô ngựa vằn…nhưng trời ơi, bé đến quán và ăn hết sạch bánh kẹo, trái cây của quán khiến cô ngựa rất tức giận. Bé lại được giới thiệu vào ban nhạc Líu lo của bầy chim, nhưng khi bé giơ vòi thổi kèn thì bầy chim bay tán loạn… Cuối cùng, voi con đã tìm được công việc vô cùng hoàn hảo cho mình: một lính cứu hoả cừ khôi bởi voi con có cái vòi rất dài, hút được nhiều nước và voi con cực kì dũng cảm, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Câu chuyện hài hước, dí dỏm giúp trẻ hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

HÃY MUA TRỌN BỘ 10 CUỐN SÁCH ĐỂ GIÚP TRẺ NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN TRÀN NGẬP YÊU THƯƠNG. 
 

Sản phẩm cùng loại

Danh sách so sánh