Về chúng tôi

Về chúng tôi
ADCBookiz là thương hiệu sách thiếu nhi uy tín của công ty Cổ phần Mĩ thuật và Truyền thông - Đơn vị xuất sắc của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện nên ADCBookiz xuất bản sách thiếu nhi ở đa dạng các lĩnh vực: Nhận thức và ngôn ngữ; Năng lực và phẩm chất; Thể chất và thẩm mỹ; Tình cảm và kỹ năng xã hội. Ngoài ra, để đồng...

GIỚI THIỆU VỀ ADCBOOKIZ

ADCBookiz - Thương hiệu Sách thiếu nhi của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Tác giả nổi bật

Lance G King

15/03/2022
Lance G King là một nhà nghiên cứu giáo dục, một giáo viên và là diễn giả được săn đón trên thế giới. Ông cũng là tác giả của nhiều đầu sách viết về phương pháp học tập hiệu quả dành cho giáo viên, phụ huynh và học sinh, đặc biệt là cuốn "Thất bại tích cực" và là người sáng lập chương trình The Art of Learning được triển khai tại 33 quốc gia. 

Karma Wilson

28/01/2022
Karma Wilson là tác giả của bộ sách Cùng gấu khám phá và hơn  30 đầu sách viết cho thiếu nhi, với rất nhiều ấn bản xuất hiện ở các thư viện và các cửa hàng sách khắp nơi trên thế giới khác. Sách của Karma đã giành được nhiều giải thưởng và nhiều lần nằm trong danh sách sách bán chạy nhất New York Times.

Rachel Bright

28/01/2022
Rachel Bright là tác giả, hoạ sĩ minh hoạ bộ sách "Thay đổi để lớn khôn" các tác phẩm của cô thường hướng tới lối suy nghĩ tự do – giúp người đọc thấy không gì là không thể. Bright đã viết và minh hoạ cho 24 cuốn sách, được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ và đã bán được hơn 3 triệu bản. Rachel Bright đã đạt giải Oscar’s Book Prize 2017.
Danh sách so sánh